Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ makeup sương sương vẫn dư sức "chặt chém" nhờ thần thái và trang phục sexy hết cỡ

FA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 03/12/2020

Hôm nay (3/12), siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã có buổi thử đồ để chuẩn bị cho phần “trình làng” tại Aquafina Vietnam International Fashion Week sẽ diễn ra vào ngày mai (4/12).

Là 2 người đẹp thường gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ ngoài sắc sảo, hôm nay Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy lại đều chọn cho mình lối trang điểm “sương sương” nhưng vẫn dư sức “chặt chém” nhờ những bộ trang phục khá táo bạo của NTK Long Ng. 

Mâu Thuỷ "chơi lớn" lần này với mẫu thiết kế ren mỏng manh, ôm sát body. Để hạn chế sự cố nhạy cảm, NTK Long Ng đã cho Mâu Thuỷ mặc thêm khăn choàng lông vũ đen trông khá ấn tượng

Thêm một thiết kế cũng táo bạo không kém

Mâu Thủy chia sẻ: “Trước đây Thủy đã mặc đồ của NTK Long Ng rất nhiều lần và Thủy thấy phong cách của NTK Long Ng rất phù hợp với hình ảnh mà mình đang hướng tới: đó là một người phụ nữ độc lập và tự tin vào vẻ đẹp của mình”. Khi được hỏi về việc có thấy những thiết kế này quá sexy hay phản cảm không, Mâu Thủy cho biết cô từng diện những bộ trang phục còn sexy hơn thế nhiều. Về vấn đề sexy hay phản cảm thì theo người đẹp, đó còn phải tùy vào góc nhìn của mỗi người.

Dù chỉ makeup “sương sương” và để tóc buông dài đơn giản, Võ Hoàng Yến vẫn dễ dàng gây ấn tượng với thần thái sắc lạnh, body đẹp chuẩn của mình.

NTK Long Ng cũng chia sẻ: "Vì độ gợi cảm trong từng thiết kế, Long gần như đã phải đổi lại hết những thiết kế chỉ trong 1 tuần từ lên bản vẽ, chọn vải đến may mẫu để phù hợp với chương trình. Với chủ đề của BST lần này là đề cao tính nhân quyền của người phụ nữ, Long hy vọng rằng những bộ trang phục của Long sẽ truyền tải được thông điệp đến rộng rãi phụ nữ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế."

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina .

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ makeup sương sương vẫn dư sức chặt chém nhờ thần thái và trang phục sexy hết cỡ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm