Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 05/12/2020

Trước khi Đại Sứ Hoàn Mỹ lên sóng, 2 huấn luyện viên Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ về Hương Giang.

Như dự kiến ban đầu, show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới do Hương Giang tổ chức sẽ lên sóng vào tối thứ 6 (ngày 4/12). Nhưng do tình hình dịch, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 buộc phải dời sang ngày 11/12. Đây hiện là chương trình nhan sắc chuyển giới được khán giả quan tâm hàng đầu. Được biết, Hương Giang đã mất gần 2 năm để chuẩn bị cho chương trình này, đồng thời cũng phải đứng ra mời các bóng hồng khác như Võ Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Minh Tú... ngồi vào ghế nóng.

Dù vậy, thời điểm show phát sóng cũng vào đúng lúc Hương Giang vướng phải ồn ào chấn động với antifan. Trong một đoạn clip được đăng tải vào ngày 4/12, 2 huấn luyện viên hot nhất của chương trình là Võ Hoàng Yến và Hoàng Thuỳ đã bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ giữa thời điểm nhạy cảm này. Được biết, antifan đã kêu gọi đánh sập kênh YouTube của Hương Giang trước khi show này lên sóng.

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm - Ảnh 2.

Hương Giang vẫn đang phải gánh chịu sức ép từ dư luận và antifan

Hoàng Thuỳ chia sẻ: "Thật sự thì Hương Giang đã là người mời Thuỳ và Thuỳ cảm thấy chị Hương Giang rất có tâm huyết để làm chương trình này. Thuỳ cũng mong muốn góp một phần nhỏ công sức của mình giúp Hương Giang hoàn thành tâm nguyện. Hiện tại, mọi người đã quay gần xong chương trình và chờ phát sóng"

Nữ huấn luyện viên cũng cho biết thêm: "Dàn thí sinh năm nay rất chất lượng. Có một điều đặc biệt rằng trong những chương trình trước như The Face, Thuỳ cảm giác mình chọn thí sinh không đúng nguyện vọng của mình. Nhưng đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay, Thuỳ chọn được màu sắc đúng team, không có sự sắp đặt nào hết".

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ khẳng định chất lượng thí sinh năm nay rất ổn định và bản thân cô đã chọn được một team ưng ý

Về phần siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cô cho biết: "Khi Hương Giang mở lời mời với Hoàng Yến trở thành một trong những ban giám khảo của chương trình, nói thật luôn là Yến rất bận. Tuy nhiên mình cảm nhận ở Giang sự thuyết phục, ở Giang có rất nhiều sự nhiệt huyết với chương trình. Và khi nghe Giang tâm sự, cô ấy đã bỏ hết hoài bão của bản thân vào trong đó, chính vì vậy mình thấy rất thuyết phục".

Và khi được hỏi "Có ngại không khi thời gian này, Hương Giang đang dính lùm xùm?", Võ Hoàng Yến liền khéo léo từ chối: "Yến nghĩ mình không nên trả lời câu này".

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến nhận xét Hương Giang là người rất nhiệt huyết trong công việc

Nguồn ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Võ Hoàng Yến - Hoàng Thuỳ bật mí lý do nhận lời Hương Giang tham gia cuộc thi người đẹp chuyển giới giữa lúc nhạy cảm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm