Võ Hoàng Yến "bóc" trai Hà Nội lăng nhăng, tiết lộ từng bị "cắm sừng"

Tíu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 14/08/2021

Xuất hiện trên show hẹn hò Hành Lý Tình Yêu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng có những chia sẻ gây chú ý.

Xuất hiện trong tập 11 Hành Lý Tình Yêu, Phi Long - chàng trai lập trình viên người Hà Nội đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nữ chính và dàn cố vấn. Với ngoại hình điển trai cùng những lời thả thính ngọt ngào, Phi Long đã khiến bầu không khí trường quay trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Võ Hoàng Yến bóc trai Hà Nội lăng nhăng, tiết lộ từng bị cắm sừng - Ảnh 1.

Phi Long

Trả lời câu hỏi của cố vấn Lê Hoàng về đặc điểm nổi bật của trai Hà Nội, anh chàng cho biết: "Em thấy trai Hà Nội có vẻ khá là tự tin, cũng ấm áp nữa và để ý tiểu tiết". Lập tức, Võ Hoàng Yến đã có màn phản bác "ngay và luôn": "Nhưng trai Hà Nội thì cũng đào hoa lắm. Nhưng phải có cái vế ‘nhưng' ấy. Trai Hà Nội thì nhiều vệ tinh lắm".

Võ Hoàng Yến bóc trai Hà Nội lăng nhăng, tiết lộ từng bị cắm sừng - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến

Là một chàng trai Hà Nội, MC Thành Trung đã nhanh chóng nói đỡ giúp Phi Long: "Anh hỏi em một chàng trai tự tin và ấm áp thì ai chả thích". Không chịu lép vế, nữ siêu mẫu lập tức phản pháo: "Đúng đấy. Nhưng vấn đề là trai Hà Nội đào hoa, rồi nhiều khi còn hay lăng nhăng nữa. Thật, có kinh nghiệm đây nè, bị cắm sừng". Dù nghe Võ Hoàng Yến cùng nữ chính khẳng định một mực 90% trai Hà Nội đào hoa, MC Thành Trung vẫn kiên quyết phủ nhận: "Em sai ở một chỗ, trai Bắc mà đã tìm được đúng người, chắc chắn không bao giờ thay đổi".

Võ Hoàng Yến bóc trai Hà Nội lăng nhăng, tiết lộ từng bị cắm sừng - Ảnh 3.

Dù từng có quá khứ "sóng gió", tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Võ Hoàng Yến khiến dân tình ngưỡng mộ với cuộc sống viên mãn bên người chồng sắp cưới.

Ảnh: Hành Lý Tình Yêu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm