Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn "bà cả"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:49 22/02/2021

Thông tin đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn người vợ đầu khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chiều tối ngày 22/2, dân mạng xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của ông và bà Phương Thuý - nhiều người vẫn hay gọi là "vợ cả" nhà Minh Nhựa. Theo đó, TAND quận 5 (TP.HCM) đã nhận thụ lý đơn ly hôn. 

Ngay khi thông tin nổ ra, nhiều netizen đã không khỏi băn khoăn. Từ trước tới nay, ai cũng cứ ngỡ giữa Minh Nhựa và "bà cả" Phương Thuý đã đường ai nấy đi từ lâu và vị đại gia đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với "vợ hai" Mina Phạm. Trên Facebook cá nhân, Mina cũng có đăng tải chia sẻ khiến nhiều người để ý.

Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn bà cả - Ảnh 1.

Status của vợ hai đại gia Minh Nhựa

Theo đó, Mina Phạm không trực tiếp đề cập gì đến chuyện của chồng mình và vợ cũ. Vợ của Minh Nhựa chỉ đăng status vu vơ cho rằng mỗi bài học của cuộc đời đều luôn có cái giá của nó, giá bỏ ra càng cao bài học càng sâu sắc. Bên cạnh đó, cô cũng tự dặn lòng mình rằng đừng bao giờ quên những giông bão bản thân đã trải qua, nó là động lực để cô tiến về phía trước. 

Kèm theo đó là những tấm hình rạng rỡ xinh đẹp bên chiếc xe màu hường và dàn thú cưng: 

Hình ảnh của Mina Phạm 

Trước đó, đại gia Minh Nhựa đã yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của mình và vợ đầu. Cả hai sinh sống với nhau từ năm 2002 nhưng đời sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn. 

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, "đại gia Minh Nhựa" có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích" do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn bà cả - Ảnh 3.

Chân dung "bà cả" nhà Minh Nhựa

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm