Võ Hạ Trâm tung ảnh đẹp mướt cận kề ngày sinh, tiết lộ tên con gái đầu lòng

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:10 13/06/2021

Bức tâm thư Võ Hạ Trâm gửi con gái mới đây đã khiến nhiều người phải xúc động.

Mới đây, Võ Hạ Trâm tung ảnh khoe body cận kề ngày sinh lên trang cá nhân, thu hút đông đảo sự quan tâm. Đáng chú ý, lần này, mẹ bỉm hé lộ luôn giới tính và tên của nhóc tỳ đầu lòng.

Theo đó, Võ Hạ Trâm đang mang bầu con gái, cô đặt tên cho bé là Tây Phương. Trong bức tâm thư dài bộc bạch những yêu thương của ông xã và những người xung quanh dành cho em bé suốt những tháng qua. Đặc biệt, Võ Hạ Trâm thừa nhận công chúa nhà mình "sao y bản chính", giống ba như lột.

"Nhìn những tấm hình siêu âm của con mà mẹ cười thầm. Con biết sao không? Mẹ luôn mong Moon sẽ giống ba vì mẹ nghĩ giống ba sẽ đẹp hơn giống mẹ. Và như những gì mẹ mong mỏi, con của mẹ 'sao y bản chính' của ba không sai một nét. Mẹ nói vui với mọi người rằng mẹ đúng là ‘đẻ thuê’ chính hiệu", Võ Hạ Trâm viết.

Võ Hạ Trâm tung ảnh đẹp mướt cận kề ngày sinh, tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm viết tâm thư gửi con gái sắp chào đời

Võ Hạ Trâm tung ảnh đẹp mướt cận kề ngày sinh, tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Nhan sắc mẹ bỉm nhận được nhiều lời khen ngợi khi cận kề ngày sinh

Nguyên văn bức tâm thư của Võ Hạ Trâm:

Tây Phương bé bỏng của mẹ,

Tây Phương, cái tên mẹ đã suy nghĩ thật nhiều để đặt cho con, Moon à. Vì nhà mình đều là Phật tử, đều đi theo con đường Chân - Thiện - Mĩ mà Đức Phật đã dạy và Tây Phương cũng là nơi an lạc nhất, hạnh phúc nhất, thế nên mẹ đặt con là Tây Phương với niềm mong mỏi con của mẹ cũng là một người Phật tử thuần thành, để cùng mẹ làm những điều tốt đẹp cho đạo, cho đời.

Chỉ còn vài tuần nữa mẹ con mình gặp nhau rồi, con có háo hức không? Mẹ thì háo hức và hồi hộp lắm. Nhớ mới ngày nào cầm que thử thai mà mẹ khóc mếu máo vì hạnh phúc khi con đến với ba mẹ, giờ chúng mình đã gần hoàn thành chặng đường 9 tháng 10 ngày đầy niềm vui rồi. Và mẹ biết rằng chặng đường tiếp theo sẽ còn nhiều những điều mới mẻ và thú vị dành cho cả gia đình chúng ta.

Mẹ không biết có phải là sự "màu nhiệm" hay thần giao cách cảm hay không, mà chỉ vài tuần đầu của thai kì, con đã báo cho mẹ biết con chính là đứa con gái đáng yêu thông qua những giấc mơ mỗi đêm của mẹ. Và từ đó, ngày ngày mẹ cùng con gái của mẹ tụng kinh niệm Phật ăn chay, làm những điều thiện lành để cầu mong cho hai mẹ con đều được an lành.

Mẹ yêu con nhiều hơn mỗi ngày, qua từng cử động, từng cú đạp, mỗi tiếng nhịp tim của con cũng đủ để làm mẹ xúc động đến rơi nước mắt. Vì chỉ có ai làm mẹ mới hiểu được cái cảm giác một mầm sống trong bụng đang lớn lên mỗi ngày nó tuyệt vời như thế nào.

Và mẹ đã ý thức được từ sớm việc chuẩn bị sức khỏe, tinh thần, vật chất và những kiến thức cần thiết để khi chào đón con ra đời. Mẹ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con, điều mà bất cứ người mẹ nào cũng đều muốn và hi sinh cho đứa con bé bỏng của mình.

Moon biết không, ba cũng yêu con lắm. Ngày nào cũng vậy, trước hay sau khi đi làm về, ba cũng hôn mẹ rồi hôn lên bụng để chào con. Luôn vỗ về, nói chuyện, rồi còn hát cho con nghe nữa. Gương mặt ba con thiệt sự rất cute khi nhìn những bộ đồ sơ sinh của Moon. Ba luôn dặn dò con rằng: "Con của ba ơi, ba yêu con nhiều lắm. Con phải khỏe mạnh chào đời để gặp ba mẹ nha". Ba cũng luôn an ủi mỗi khi mẹ hơi cảm xúc, bóp chân bóp lưng khi mẹ đau hay cùng thức và vỗ về mẹ mỗi khi mẹ không ngủ được. Mẹ biết ngoài cánh cửa ba đã quẳng đi những áp lực công việc để về nhà với mẹ con mình, mang cho mẹ những tràng cười thả ga với những hành động ngộ nghĩnh của ba. Mẹ con mình thật may mắn làm sao khi có người ba đầy tâm lý và yêu vợ con như vậy đúng không con?

Còn cả bên nhà Bà Ngoại, các dì của con hay Nhà Nội cũng đều trông ngóng từng ngày để gặp Moon. Đều dặn dò mẹ mọi thứ để thai kì mẹ luôn khỏe mạnh, và hơn hết là sự an toàn tuyệt đối dành cho Moon. Con thấy không? Ai cũng yêu và chờ đón con hết, con thiệt là sướng nha Moon ơi...

Nhìn những tấm hình siêu âm của con mà mẹ cười thầm. Con biết sao không? Mẹ luôn mong Moon sẽ giống ba vì mẹ nghĩ giống ba sẽ đẹp hơn giống mẹ. Và như những gì mẹ mong mỏi, con của mẹ "sao y bản chính" của ba không sai một nét. Mẹ nói vui với mọi người rằng mẹ đúng là "đẻ thuê" chính hiệu. Và con của mẹ, ba mẹ đều mong con sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết đoán như cả ba mẹ, bên cạnh đó còn có lòng trắc ẩn, sự yêu thương và ấm áp dành cho mọi người. Con phải sống thật hạnh phúc theo định nghĩa của mình và dù là kinh doanh, âm nhạc hay bất cứ điều gì con lựa chọn, nó phải thật sự là đam mê của con, con yên tâm rằng trên mọi bước đường con đi đều có sự dõi theo của ba mẹ.

Rồi một ngày con cũng sẽ lớn, mẹ cũng sẽ già đi như quy luật của cuộc sống. Không biết lúc đó con có thể nghe được ca khúc Mẹ tôi mà mẹ từng hát hay không? Mẹ mong con sẽ nghe được và con sẽ hiểu được rằng "dù cho phú quý vinh quang, vinh quang không bằng có Mẹ".

Moon của mẹ, công chúa của mẹ, mẹ yêu con rất nhiều!

Võ Hạ Trâm tung ảnh đẹp mướt cận kề ngày sinh, tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 5.

Võ Hạ Trâm ăn chay trong thời gian mang thai

Võ Hạ Trâm tung ảnh đẹp mướt cận kề ngày sinh, tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 6.

Cô và chồng Ấn Độ cũng đã xét nghiệm Covid-19 trước khi sinh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm