Vợ đang mở cửa vào nhà, chồng hốt hoảng lao ra tắt điện trước mặt hai đứa con, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 20/10/2021

Người chồng còn dặn hai người con phải giữ im lặng, không cho mẹ biết.

Một video được quay lại từ camera an ninh đang viral trên TikTok vì câu chuyện hồi hộp trong đó. Đoạn mở đầu, người vợ vừa đi làm về, ngoài trời đã tối, lúc này hai người con đang xem TV ở tầng 1. Lúc cánh cửa kéo dần dần nâng lên, người chồng từ trong nhà vội vàng lao ra tắt điện, không quên dặn các con giữ im lặng và tắt TV đi. Hành động sau đó khiến người xem đều bất ngờ.

Video chồng tặng điều bất ngờ cho vợ

Khi người vợ mở cửa, từ trong đêm tối, chỗ người chồng và các con đang đứng bỗng phát sáng. Ánh sáng đến từ ngọn pháo nhỏ cắm trên một chiếc bánh sinh nhật. Hoá ra anh chồng và các con đã bí mật chuẩn bị bánh mừng sinh nhật mẹ. Để thêm phần bất ngờ thì mới có màn tắt điện như vậy. 

Tắt điện để còn khiến mẹ bất ngờ nào

Người vợ mở cửa thì pháo bắt đầu được châm lên

Vợ vào nhà cảm động không nói lên lời, đội mũ bố con đã chuẩn bị cho

Khung cảnh người vợ bước vào nhà thấy 3 bố con đang chúc mừng bên chiếc bánh khiến nhiều người xem cảm động. Ai nấy đều hâm mộ gia đình hạnh phúc:

- “Có ai rưng rưng nước mắt như mình không, ngọt ngào quá”.

- “Chỉ cần đơn giản vậy thôi, biết là chị ấy đã chọn đúng người rồi”.

- “Giàu sang phú quý không bằng cảnh này”.

- "Xem nhiều clip drama quá, trong đầu mình còn nghĩ ra cảnh ông chồng lén lút làm chuyện xấu cơ, nào ngờ… Xin lỗi tình cảm của hai vợ chồng”.

Chỉ có bánh kem cùng ba bố con, không cầu kỳ, không khoe mẽ, nhưng có lẽ ai xem xong clip cũng thấy ghen tị với người vợ phải không?

Nguồn: @vietvuive1991

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm