Vợ đại gia nghỉ dịch nên ở nhà đem... chục con siêu xe ra rửa

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 08/05/2021

Cuộc sống của người ta đúng là khác mình.

Không chỉ là một trong những hiện tượng dao kéo thành công, Angela Chu (sinh năm 1991) còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với người chồng đại gia Thái Lan. Cô nàng được chồng cưng chiều đến độ từng chỉ vì một câu than thở căn nhà gỗ tối quá không quay được clip mà xây nguyên một căn mới hoàn toàn theo ý vợ.

"Hiện tượng dao kéo" Angela Chu hiện đang làm dâu hào môn trên đất Thái Lan

Mới đây, chỉ bằng một story đơn giản khoe lịch trình một ngày nghỉ dịch, Angela Chu tiếp tục đã làm cả cõi mạng phải xuýt xoa với độ giàu có. Có thể nói cuộc sống làm dâu hào môn của "Phạm Băng Băng phiên bản Việt" thực sự chưa bao giờ làm người khác thất vọng hết.

Nhìn bức ảnh cô nàng chia sẻ, bạn sẽ thấy đập vào mắt mình toàn xe hơi là xe hơi. Mà xe đều là xe sang, siêu xe đấy nhé, có Rolls-Royce này, Range Rover này rồi cả Mercedes nữa. Đương nhiên, tất cả đều thuộc quyền sở hữu của vợ chồng Angela Chu.

Vợ đại gia nghỉ dịch nên ở nhà đem... chục con siêu xe ra rửa - Ảnh 2.

Lịch trình một ngày nghỉ dịch của Angela Chu

"Hôm nay rửa xe màu trắng và đen. Hôm sau rửa mấy chiếc màu sắc hơn. Dịch bệnh ở nhà rửa xe, trồng rau và chăm sóc da thôi", cô nàng thông báo một ngày của mình diễn ra như thế.

Trong khi chúng ta nghỉ dịch thì "work from home" hay lau dọn nhà cửa còn dâu hào môn như Angela Chu bận... rửa xe. Kể ra thì nhà nhiều siêu xe quá cũng có sướng vui gì đâu, rửa cả mấy ngày chưa xong kia kìa!

Được biết chồng của Angela Chu hiện đang kinh doanh trong mảng phụ tùng ô tô. Ngoài gia sản giàu có, hai vợ chồng còn có nguyên BST siêu xe đến từ những thương hiệu bạc tỷ đình đám trên thế giới như Rolls-Royce, Ferrari, Mercedes, Maybach, Bentley, Range Rover,...

Những bức hình check-in bên siêu xe của Angela Chu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm