Vợ cũ Vinh Râu đính chính "đàn ông vũ phu" không phải người netizen đang nghĩ rồi bất ngờ "quay xe"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:11 06/08/2021

Loạt động thái khó hiểu của Lương Minh Trang đang khiến dân tình vô cùng đau đầu.

Đã gần 10 ngày trôi qua kể từ khi thông tin Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn được công bố. Những lùm xùm liên quan đến cặp đôi tới nay đã tạm lắng xuống phần nào, song cả hai vẫn là tâm điểm bàn tán trên MXH. Đặc biệt là vào tối muộn hôm qua (5/6), Lương Minh Trang bất ngờ chia sẻ một story với nội dung khá ẩn ý.

"Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy!", Lương Minh Trang viết.

Tối qua (5/8), Lương Minh Trang bất ngờ đăng tải story ẩn ý đàn ông vũ phu

Liên quan đến story này, dân tình đã chia làm nhiều luồng ý kiến, người cho rằng cô có ý ám chỉ cuộc hôn nhân tan vỡ của mình - nói trắng ra chính là "phốt" Vinh Râu, người khẳng định cô chỉ đang bày tỏ ý kiến chung chung mà thôi.

Như đọc được sự hoang mang của mọi người, mới đây, Lương Minh Trang đã chia sẻ dòng status: "Sorry mọi người, hôm qua mình có up một story về bạo hành phụ nữ. Mình đang nói về bạn mình. Nhân vật chính không phải người mọi người nghĩ đâu ạ. Tội ảnh lắm".

Vợ cũ Vinh Râu đính chính đàn ông vũ phu không phải người netizen đang nghĩ rồi bất ngờ quay xe - Ảnh 2.

Lương Minh Trang lên status đính chính sau story gây hiểu lầm tối qua sau đó xóa đi

Nếu mọi chuyện dừng lại ở đây thì không có gì để bàn cãi thêm, thế nhưng đáng chú ý là ngay sau đó, không rõ vì lý do gì Lương Minh Trang lại đột ngột xóa status này và thay bằng status mới với nội dung trái ngược hoàn toàn.

Cô nàng nhắn nhủ đến netizen bằng giọng điệu khá bức xúc với ngụ ý "mọi người muốn nghĩ gì thì nghĩ, mọi người nghĩ đúng rồi đấy, không cần đính chính gì nữa". Đọc kỹ đoạn Lương Minh Trang viết, dễ thấy vấn đề xảy ra có vẻ như do một vài fan quá khích của Vinh Râu đã vào công kích Lương Minh Trang ngay dưới status cô đính chính story hôm trước mình đăng.

"Muốn nghĩ gì nghĩ, mọi người nghĩ đúng rồi đó, không đính chính gì nữa!

Còn bạn kia đừng bao giờ năn nỉ 1 lần nào nữa! Cám ơn! Kiềm hãm fan bạn lại đi rồi nhờ mình! Bạn chưa từng bảo vệ được mình! Mỗi lần mình bảo vệ bạn là bị fan bạn cắn không tha! Vậy mà còn nghĩ cho bạn! Hết rồi nha! Không bao giờ có lần nữa!

Bye! Quạu!", nguyên văn dòng trạng thái mới của Lương Minh Trang.

Vợ cũ Vinh Râu đính chính đàn ông vũ phu không phải người netizen đang nghĩ rồi bất ngờ quay xe - Ảnh 3.

Cô nàng nổi quạu và rồi tiếp tục xóa đi khiến dân tình không hiểu gì cả

Trong diễn biến mới nhất, ngay cả status "siêu quạu" này cũng đã "bay màu" khỏi trang cá nhân của Minh Trang. Có lẽ mọi việc rốt cuộc như thế nào phải chờ nhân vật chính lên tiếng mới rõ ràng được.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm