Drama

Vợ cũ và tình tin đồn của Hoàng Anh công khai khẩu chiến trên MXH về vấn đề "giật chồng", nam diễn viên có động thái gây chú ý

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:44 21/06/2021

Tình tin đồn và vợ cũ của Hoàng Anh được cho là không ngừng dành cho đối phương những lời lẽ khó nghe trên trang cá nhân của mình.

Cuối năm 2020, diễn viên Hoàng Anh và vợ là Quỳnh Như chính thức ly hôn sau hơn 3 năm chung sống. Sau đó, nam diễn viên thường xuyên có hành động tình tứ với tình tin đồn Thắm Bebe, khiến dân mạng cho rằng cô là "tiểu tam". Tưởng rằng sau 1 năm, ồn ào giữa bộ ba đã khép lại, bỗng nhiên ngày 20/6, lùm xùm giữa 3 nhân vật này bất ngờ nóng trở lại. Nguyên nhân bắt nguồn từ dòng bình luận "cà khịa" Thắm Bebe của Quỳnh Như trên trang cá nhân. Sau đó, tình tin đồn của Hoàng Anh "nóng mắt", viết một status dài để đáp trả với lời lẽ gay gắt.

"Các bạn cứ áp đặt Thắm Bebe và Hoàng Anh thế này thế kia, cặp nhau này nọ. Bạn ơi, chuyện hơn một năm rồi, bạn nói hoài bạn có mệt không? Rình mò canh ngày canh đêm. Để người ta đăng gì là nhào vào cạp, chi cho mệt vậy bạn. Mỗi người một cách sống bớt sống chăm chỉa vào cuộc sống người khác đi. Các bạn nhắn lời lẽ không hay trong nhà Thắm Bebe thì cũng có những fan của Thắm Bebe sẵn sàng ứng phó các bạn à. Làm vậy chi.

Nè tâm bạn không tịnh, tối ngày tức giận máu huyết trong người sẽ dồn lên não mỗi khi bạn tức, sẽ rất có hại cho sức khỏe và điều đó thể hiện rõ trên khuôn mặt bạn à. Bởi vậy cho nên người ta mới có câu 'Tâm sinh tướng' đó bạn. Bạn mà nói riết từ không có Thắm Bebe sẽ ừ đó. Nếu Thắm Bebe 'ừ tụi tao đang yêu nhau đó', vậy các bạn có vui không? Chứ các fan của mình rất muốn điều này à. Hay là bạn lại nhào vào táp nữa. Chốt lại Thắm Bebe không giật chồng của ai cả. Nếu bạn nói Thắm Bebe giật chồng người ta thì cứ bản lĩnh mà giật lại đi. Nè có chồng phải giữ cho chắc, giữ đây giữ từ những sợi dây buộc vô hình. Là nhà cửa phải tươm tất, nấu ăn ngon, chăm sóc con giỏi và là phụ nữ xinh đẹp độc lập về tài chính. Nếu bạn hội đủ những điều kiện trên ai bỏ bạn?" - Thắm Bebe viết.

Bình luận được cho là "cà khịa" Thắm Bebe của Quỳnh Như trước đó

Vợ cũ và tình tin đồn của Hoàng Anh công khai khẩu chiến trên MXH về vấn đề giật chồng, nam diễn viên có động thái gây chú ý - Ảnh 3.

Sau đó, Thắm Bebe tức tối lên trang cá nhân viết status dằn mặt Quỳnh Như, nói vu vơ ai đó giữ chồng cho chắc và đừng nói cô giật chồng ai

Vợ cũ và tình tin đồn của Hoàng Anh công khai khẩu chiến trên MXH về vấn đề giật chồng, nam diễn viên có động thái gây chú ý - Ảnh 4.

Dưới bài đăng của tình tin đồn, Hoàng Anh lập tức hỏi thăm

Thắm Bebe không ngần ngại dành những lời lẽ khó nghe được cho là nhắm vào vợ cũ Hoàng Anh. Cô "đá xéo" rằng nếu ai đó đủ đẹp, đủ sức hấp dẫn thì thì đã không bị chồng bỏ. Ngoài ra, nữ diễn viên này còn "thách": "Nếu bạn nói Thắm Bebe giật chồng người ta thì đủ bản lĩnh mà giật lại đi, có chồng thì phải giữ cho chắc".

Sự việc vợ cũ và tình tin đồn của nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ bất ngờ đấu tố qua lại khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Bài đăng của Thắm Bebe hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen.

Vợ cũ và tình tin đồn của Hoàng Anh công khai khẩu chiến trên MXH về vấn đề giật chồng, nam diễn viên có động thái gây chú ý - Ảnh 5.

Hoàng Anh và vợ cũ từng đấu tố nhau gay gắt trên MXH vào thời gian ly hôn

Vợ cũ và tình tin đồn của Hoàng Anh công khai khẩu chiến trên MXH về vấn đề giật chồng, nam diễn viên có động thái gây chú ý - Ảnh 6.

Sau đó, nam diễn viên thường xuyên có những hành động thân mật với Thắm Bebe, tuy nhiên cả 2 phủ nhận tin đồn hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm