Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 29/07/2021

Hai vợ chồng Lương Minh Trang & Vinh Râu tham gia rất nhiều show truyền hình và luôn thẳng thắn chia sẻ về đối phương.

Trước khi thông báo chia tay sau 6 năm bên nhau, cuộc sống vợ chồng được nhìn qua lăng kính của Vinh Râu vừa đáng yêu vừa lầy lội mà không kém phần chân thật. Không chỉ thích "dìm hàng" nhau trên MXH, vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng không ít lần "nói xấu" nhau khi tham gia các show thực tế.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình - Ảnh 1.

Điển hình như ở trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, cả 2 đã thẳng thắn chia sẻ về việc cưới nhau khi còn rất trẻ nên đã có không ít mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng ngay từ những ngày đầu cho đến tận bây giờ.

Tự nhận bản thân là một người vợ tháo vát và mạnh mẽ, Lương Minh Trang thẳng thắn nhận xét Vinh Râu không hề biết làm những công việc gia đình, đến cả việc sửa điện, sửa máy tính đều do 1 tay cô làm hết. Cô nàng còn cho rằng Vinh Râu cưới mình về để làm chồng chứ không phải làm vợ.

Bên cạnh đó, qua vấn đề giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và gia đình chồng của MC Trấn Thành, cặp đôi lại một lần nữa vô tình bất đồng ý kiến về 1 vấn đề cũ được khơi lại. Cựu người mẫu Thúy Hạnh phải đứng ra giải thích và phân tích vấn đề, gỡ rối cho cặp vợ chồng ít kinh nghiệm trong hôn nhân này.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình - Ảnh 2.

Lương Minh Trang và Vinh Râu trong Sao Hỏa Sao Kim

Tập 13 Phiên Tòa Tình Yêu lên sóng với vụ kiện của cặp đôi đã khiến không ít khán giả phải bất ngờ.

Khác với những ông chồng chật vật vì vợ hay ghen, Vinh Râu lại cho biết anh dường như dành cả thanh xuân chỉ mong 1 lần được trải nghiệm cảm giác Lương Minh Trang ghen là thế nào. Tuy nhiên, bào chữa cho Lương Minh Trang - Trấn Thành nhanh chóng nhận ra vấn đề: "Anh tự nhận mình không trăng hoa, không say nắng, không có tình cảm với ai khác ngoài vợ và vợ anh cũng biết điều đó. Vậy thì mắc gì cô ấy phải ghen?". Bà xã nam diễn viên ngay lập tức củng cố quan điểm này bằng lời khẳng định: "Em không ghen tại vì em yên tâm!".

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình - Ảnh 3.

Lương Minh Trang và Vinh Râu trong Phiên Tòa Tình Yêu

Hai vợ chồng cũng tỏ ra khá "căng thẳng" khi tham gia Khi Chàng Vào Bếp. Đỉnh điểm của cuộc xung đột giữa cặp đôi là khi Minh Trang tận dụng quyền mở rèm để hướng dẫn chồng kỹ càng hơn thì bắt gặp cảnh tượng Vinh Râu đang lóng ngóng nấu ăn khiến cô nàng xây xẩm mặt mày.

Không để chồng lạc lõng, Lương Minh Trang liền cầu cứu ngay đầu bếp Jack Lee ra tay cứu giúp Vinh Râu để hoàn thành món ăn kịp lúc. Mâu thuẫn giữa cặp đôi càng được đẩy lên bởi Lương Minh Trang liên tục quên mất các công đoạn nấu ăn. Đối mặt với hàng loạt khó khăn đã khiến Vinh Râu nổi giận đùng đùng.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình - Ảnh 4.

Lương Minh Trang và Vinh Râu trong Khi Chàng Vào Bếp

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm