Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:06 24/02/2021

Các đồ nội thất, đồ decor trong căn hộ đều được nhập khẩu từ nước ngoài và lắp đặt tại Việt Nam.

Chị Phan Phương Châm và chồng hiện sở hữu một công ty nội thất. Căn hộ 179m2 tại khu Sun Grand City (Thuỵ Khuê, Tây Hồ) được anh chị mua hồi năm ngoái. Ưu điểm của căn hộ này là có view hồ Tây cực đắt giá, an ninh tốt, xung quanh có nhiều tiện ích như sân bay, trường học…

Trước đây anh chị cũng đã từng thiết kế rất nhiều căn hộ cho khách. Theo chị, điểm khác biệt giữa việc làm nhà cho khách và làm nhà cho gia đình là anh chị có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế theo những xu hướng mới nhất. Với căn hộ của gia đình, vợ chồng chị Châm ưu tiên phong cách hiện đại để thể hiện sự trẻ trung, năng động, đồng thời ứng dụng được nhiều thiết bị của smart home (nhà thông minh).

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 1.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 2.
Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 3.

Bàn đảo bếp kết hợp bể cá cực sáng tạo

Đồ decor là gấu Bearbrick

Trung bình khoảng 1 năm rưỡi vợ chồng chị sẽ chuyển nhà 1 lần. Căn hộ tại Sun Grand City này là căn nhà thứ 5 của anh chị. Mỗi lần làm xong 1 căn nhà mới, khách đều muốn mua lại nên anh chị đổi nhà khá thường xuyên. Bản thân chị cũng thích được đổi chỗ ở để luôn có cảm giác mới mẻ, lại được thử nghiệm những xu hướng, công nghệ mới nhất vào trong nhà mình.

Căn nhà là thành quả của 2 vợ chồng chị trong vòng 4 tháng, từ khâu thiết kế đến thi công. Đồ liền tường, decor, đồ nội thất rời đều được nhập khẩu và lắp đặt tại Việt Nam. Mỗi khu vực đều đảm bảo cả 2 yếu tố là công năng và thẩm mỹ. Ví dụ như ở khu vực bàn đảo bếp, chị tích hợp thêm bể cá để không gian sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn. Tổng chi phí đầu tư cho căn hộ hết khoảng 19 tỷ đồng.

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 6.

Khu vực bàn ăn

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 7.

Các món đồ vừa tiện dụng vừa thời thượng

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 9.

Phòng ngủ của con

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 10.

Phòng ngủ master lắp cửa kính để ngắm view thành phố

Vợ chồng trẻ đổi nhà đến lần thứ 5, căn hộ mới nhất có view hồ Tây xứng đáng triệu đô, nhìn là biết vị trí cực đắc địa - Ảnh 11.

View hồ Tây siêu rộng và đẹp

Là một người làm trong ngành thiết kế, theo chị Châm, mọi người nên tìm đến một đơn vị uy tín để ngôi nhà có được sự chỉn chu, hoàn thiện. Bên cạnh đó, chủ nhà nên có những hình dung cụ thể về công năng của ngôi nhà, màu sắc, vật liệu yêu thích… Bên thiết kế là những người có chuyên môn nên sẽ giúp đưa ra phương án tốt nhất, vậy nên chủ nhà nên tôn trọng sản phẩm ấy và cũng đừng thay đổi quá nhiều.

Nguồn: NVCC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm