Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 01/12/2020

Đã vậy, hình ảnh quảng cáo của Trấn Thành - Hari Won còn tạo nên một tình huống rất thú vị nữa chứ.

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz, Trấn Thành - Hari Won không chỉ được yêu mến bởi tài năng mà còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự ăn ý trong mọi lĩnh vực, từ công việc, cuộc sống cho đến cả... độ lầy.

Thậm chí, ngay cả khi... chẳng làm gì cả, hai vợ chồng vẫn tạo nên những tình huống khiến dân tình cười mệt. Điển hình như mới đây, khi hình ảnh quảng cáo của cả 2 người vô tình đứng cạnh nhau đã tạo nên một tình huống rất trớ trêu khi Trấn Thành và Hari Won quảng cáo cho 2 ứng dụng ship đồ ăn là đối thủ của nhau, câu thoại trên hình quảng cáo cũng vô tình rất ăn nhập, nhưng lại khá khó xử...

- Trấn Thành hỏi: Em ăn gì, anh đặt B. giao.

- Hari Won trả lời: Ăn gì cũng được, G. giao là được.

Đúng là không biết nên vui hay nên buồn cười với tình huống trớ trêu này.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau - Ảnh 1.

Khán giả được phen cười ngả nghiêng với tình huống thú vị này.

S. Huyền: Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở mấy cái app.

- H. T. Tuấn: Đỉnh cao maketing.

- Thu: Thế là không ổn rồi...

- Phúc P. N.: Đặt kế bên nhau luôn mới khổ chứ.

- D. Ng.: Cuối cùng 2 anh chị đặt G.F Đúng là nước đi tại hạ không ngờ được.

Thậm chí, có cư dân mạng còn phát hiện ra cả Trấn Thành và Hari Won quảng cáo cho một ứng dụng ship đồ ăn khác nữa. Đúng là cuộc sống nhiều bất ngờ.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau - Ảnh 2.

Nguồn: Facebook

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình cười mệt với tình huống trớ trêu khi quảng cáo cho 2 nhãn hàng là đối thủ của nhau - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm