Vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thuý lại khiến fan cười bể bụng chuyện du lịch: Chỉ đi Mũi Né có 2 ngày nhưng lại vác theo đến 7 vali!

Khánh Vy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:27 09/05/2022

Chị Thuý bảo anh Thịnh đi có 2 ngày nên mang ít đồ lại hơn lần trước rồi, nhưng mà sao có gì đó sai sai ở đây.

Từ những lần đi du lịch trước, diễn viên Thanh Thuý đã khiến dân tình cười ngả nghiêng với màn "mang cả thế giới đi chơi" khiến chồng mình phải sợ hãi vì độ lo xa của vợ. Tuy cứ luôn miệng nói đồ của mình chỉ nhỏ xíu và chỉ mang có 2 vali cho mình thôi, nhưng hành lí mà diễn viên Thanh Thuý chuẩn bị cho con trai là bé Tết thì chật ních cả hai xe chở hàng.

Đếm sơ sơ thì có đến 9 - 10 vali lớn nhỏ khác nhau trong chuyến du lịch với gia đình chỉ 4 người. Đến nỗi chồng phải lên tiếng khuyên ngăn vợ ngay tại sân bay: "Thuý ơi Thuý lần sau đi du lịch em đừng mang nhiều đồ nha!".


Video mang về cả triệu view vì độ hài hước của hai vợ chồng

Thì lần sau cũng đã đến, cứ tưởng chuyến này đi ngắn ngày thì anh chồng Đức Thịnh thoát khỏi cảnh khệ nệ mang hành lí cho vợ con. Đạo diễn đã cẩn thận lên tiếng nhắc nhở vợ: "Mình đi 2 ngày thôi nên gom gom gọn gọn đồ lại nha em, đừng mang nhiều đồ quá".

Ai ngờ sau lời hứa chắc chắn của vợ thì hai tiếng sau mọi chuyện lại đâu vào đấy. Đạo diễn Đức Thịnh phải lắc đầu ngao ngán vì lần này cũng y như lần trước, lần trước thì 9 - 10 thì lần này cũng tầm 6 - 7 hành lí mang theo.

Con trai lớn của vợ chồng cũng bày ra biểu cảm quá quen với chuyện mỗi lần đi chơi mang mẹ như dọn cả nhà đi. Diễn viên còn không quên gọi cô giúp việc mang xuống thêm 2 vali mình để quên trên căn hộ.

Không ít cô nàng hay những người bạn trai, chồng con cũng nhìn thấy cảnh tượng tương tự xảy ra với gia đình mình

Nhiều fan hâm mộ của hai vợ chồng nghệ sĩ gạo cội cũng có một trận cười bể bụng với màn tay xách nách mang này:

- 3 phần bất lực 7 phần anh sợ chị nhà.

- Mang thêm có tí xíu mà chú cằn nhằn miết.

- Gọn nhất có thể lun đó.

- Ủa mình dọn nhà hả anh.

- Em tưởng chị chuyển nhà.

- Vẫn là cái vấn đề mang đồ đạc nhà anh chị. Tội anh Thịnh.

Nhưng nhiều người là mẹ bỉm sữa giống như nghệ sĩ Thanh Thuý cũng tỏ ra đồng cảm với tình cảnh này:

- Hihi vui thôi nhưng chị em mà có con nhỏ là đem đủ thứ đồ dùng cá nhân, vì chỗ lạ sợ con không hợp với chỗ đó và còn nhiều thứ khác lắm.

- Y chang gia đình mình, mình cũng bảo chồng thế. Đi có 4 ngày mà tưởng dọn nguyên cái nhà lun.

- Nỗi khổ mấy mẹ có con nhỏ, mang cả thế giới là đây.

Nguồn: @thuythinh.official


https://kenh14.vn/vo-chong-nghe-si-duc-thinh-thanh-thuy-lai-khien-fan-cuoi-be-bung-chuyen-du-lich-chi-di-mui-ne-co-2-ngay-nhung-lai-vac-theo-den-7-vali-2022050912024979.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm