Vợ chồng Kate - William có động thái đầu tiên sau khi Hoàng thân Philip qua đời: Tinh tế, thầm lặng mà đầy xúc động

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:03 12/04/2021

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có cách bày tỏ nỗi buồn và lòng thành kính, tưởng nhớ đầy tinh tế tới ông nội của mình.

Ngày 11/4, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã có động thái mới nhất để bày tỏ nỗi buồn và tưởng nhớ Hoàng thân Philip. Tuy chưa từng lên tiếng trả lời phỏng vấn hay chia sẻ lời chia buồn như nhiều thành viên hoàng gia khác, nhưng hành động của cặp đôi vẫn nhận được lời khen ngợi vì rất tinh tế, thầm lặng, không phô trương thu hút sự chú ý trong thời điểm này.

Không cần nói bất kỳ lời nào, trang web chính thức của Quỹ từ thiện do nhà Cambridge sáng lập và điều hành đã đổi hình nền thành ảnh của Hoàng thân ở vị trí trang trọng nhất. Bức ảnh được lựa chọn là hình ảnh Hoàng thân đang cười tươi đầy hiền hậu. Các nội dung khác bình thường của trang web cũng được ẩn đi.

Vợ chồng Kate - William có động thái đầu tiên sau khi Hoàng thân Philip qua đời: Tinh tế, thầm lặng mà đầy xúc động - Ảnh 1.

Trang web chính thức của nhà Cambridge đã đổi hình nền thành bức ảnh Hoàng tế Philip đang mỉm cười

Bên cạnh đó, Hoàng tử William cũng đã không tham gia lễ trao giải BAFTA (Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc) vào cuối tuần trước như đã định dù anh là Chủ tịch của giải và đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự xuất hiện lần này. Tuy nhiên người kế vị của ngai vàng Anh đã gạt bỏ tất cả để để tang ông nội mình.

Hoàng tử William vẫn luôn có mối quan hệ rất thân thiết, gắn bó với ông nội từ bé. Sự ra đi của Hoàng thân Philip để lại nỗi buồn không nhỏ đối với Công tước xứ Cambridge.

Vợ chồng Kate - William có động thái đầu tiên sau khi Hoàng thân Philip qua đời: Tinh tế, thầm lặng mà đầy xúc động - Ảnh 2.

Vợ chồng William - Kate có quan hệ rất thân thiết với Hoàng thân Philip

Trước đó, vào ngày 9/4, ngay sau khi Hoàng thân từ trần, cặp đôi cũng sử dụng logo đen trắng trên Instagram giống như nhiều thành viên hoàng gia khác.

Đám tang của Hoàng thân Philip sẽ được tổ chức vào thứ bảy (17/4) tới đây. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tang lễ sẽ chỉ giới hạn 30 người tham gia. Hoàng tử Harry đã quay về Anh quốc chịu tang ông nội mà không có vợ - Meghan Markle đi cùng vì cô đang mang thai.

Hoàng tử Andrew - người con thứ ba của Nữ hoàng ngày hôm qua đã trả lời phỏng vấn chia sẻ rằng cả gia đình đều đang chịu đựng sự mất mát lớn. Hoàng tử cho biết Nữ hoàng miêu tả sự ra đi của người chồng sát cánh bên mình hơn 70 năm đã tạo thành "một khoảng trống khổng lồ trong cuộc đời". Con cái và các cháu đều đang tề tựu bên cạnh Nữ hoàng để cùng bà vượt qua nỗi đau này.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm