Vợ chồng em gái tỷ phú của Cẩm Ly gửi 1,15 tỷ đồng quyên góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:51 20/12/2020

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã gửi lời cảm ơn tới vợ chồng em gái Cẩm Ly.

Vào ngày 19/12, lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ đã diễn ra. Người thân và gia đình đã không kìm được những giọt nước mắt đau buồn khi phải nói lời chia xa vĩnh viễn với cố nghệ sĩ tài hoa. Nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng đã có mặt để đưa tiễn NS Chí Tài đoạn đường cuối.

Trong tang lễ, Chí Thiện - anh trai nghệ sĩ Chí Tài đã đại diện gia đình đứng lên nói lời cảm tạ tới mọi người. Đặc biệt, anh trai NS Chí Tài còn tiết lộ vợ chồng ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú nổi tiếng của Cẩm Ly đã gửi tặng 50 ngàn đô la (khoảng 1.15 tỷ đồng) cho tang lễ, mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài.

Vợ chồng em gái tỷ phú của Cẩm Ly gửi 1,15 tỷ đồng quyên góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài - Ảnh 2.

Anh trai nghẹn ngào nói lời cảm tạ tới mọi người trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể, anh trai NS Chí Tài chia sẻ trong tang lễ: "Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài. Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng".

Vợ chồng em gái tỷ phú của Cẩm Ly gửi 1,15 tỷ đồng quyên góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài - Ảnh 3.

Vợ chồng ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly gửi tặng tới tang lễ 50.000 đô la, đóng góp vào quỹ từ thiện miền Trung của cố NS Chí Tài

Vợ chồng em gái tỷ phú của Cẩm Ly gửi 1,15 tỷ đồng quyên góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài - Ảnh 4.

Ngoài ra, cô còn gửi hoa đến viếng cố nghệ sĩ tài hoa

Vợ chồng em gái tỷ phú của Cẩm Ly gửi 1,15 tỷ đồng quyên góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài - Ảnh 5.

Hà Phương viết tâm thư gửi cố NS Chí Tài, chung tay hoàn thành ước nguyện từ thiện giúp bà con vùng lũ của đàn anh

Ảnh: Sưu tầm

Vợ chồng em gái tỷ phú của Cẩm Ly gửi 1,15 tỷ đồng quyên góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm