Vợ chồng Chae Rim cuối cùng đã có động thái nói về vụ ly hôn xôn xao showbiz Hàn - Trung sau 6 năm chung sống?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:23 18/12/2020

Đồng loạt đăng tải những dòng nhắn đầy ẩn ý trên MXH, Chae Rim và tài tử Hoàn Châu Cách Cách khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Vợ chồng Chae Rim - Cao Tử Kỳ gây xôn xao MXH suốt 2 ngày qua khi nhiều nguồn tin uy tín trong giới khẳng định cả hai đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Trang Sina đưa tin, cả hai nghệ sĩ đã có những dòng cập nhật trạng thái đầy ẩn ý trên MXH sau khi tin đồn nổ ra, khiến công chúng cho rằng cặp đôi đang khẳng định thông tin ly hôn là thật.

Trên Weibo, Cao Tử Kỳ viết: "Chân thành cảm ơn, thật lòng chúc phúc. Hy vọng không bị quấy rầy. Mong rằng mọi thứ đều tốt đẹp nhé". Trong khi đó, Chae Rim cũng gây xôn xao không kém khi đăng tải một tấm hình đầy tâm trạng cùng dòng nhắn: "Tôi không phải người muốn giải thích điều nọ điều kia cho mọi người hiểu. Tôi chỉ đang cố sống cuộc đời của mình một cách âm thầm và làm hết sức mình".

Vợ chồng Chae Rim cuối cùng đã có động thái nói về vụ ly hôn xôn xao showbiz Hàn - Trung sau 6 năm chung sống? - Ảnh 2.

Dòng đăng đầy ẩn ý của Cao Tử Kỳ

Vợ chồng Chae Rim cuối cùng đã có động thái nói về vụ ly hôn xôn xao showbiz Hàn - Trung sau 6 năm chung sống? - Ảnh 3.

Và tấm ảnh đầy tâm trạng của Chae Rim trên MXH

Nhiều netizen bày tỏ, trong khi Cao Tử Kỳ bày tỏ thái độ khá rõ ràng và muốn chúc phúc cho Chae Rim sau khi đổ vỡ hôn nhân, thì nữ thần xứ Hàn dường như không muốn khẳng định mọi thứ, cô giữ gìn cuộc sống không ồn ào và tránh xa thị phi.

Vợ chồng Chae Rim cuối cùng đã có động thái nói về vụ ly hôn xôn xao showbiz Hàn - Trung sau 6 năm chung sống? - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng

Nguồn: Weibo, Sina, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm