Vợ chồng Ba Duy - Nam Thương gặp sự cố kinh điển khi nhờ đối phương chụp ảnh, mỗi tội lần này đổi vai

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 26/10/2020

Các anh con trai hay là người chụp ảnh cho nửa kia cực "fail" nhưng trong trường hợp Ba Duy và Nam Thương thì hình như mọi thứ ngược lại.

Từ xưa đến nay, nếu mua hàng online được xếp hạng trải nghiệm mang tính rủi ro cấp 10 thì nhờ chồng/bạn trai chụp ảnh cho cũng phải rơi vào mức 7, mức 8. Bình thường thì yêu lắm, thương lắm mà không hiểu sao, cứ mỗi lần các anh cầm máy hóa thân thành nhiếp ảnh gia không chuyên cho vợ là lại "toang" hoài.

Tuy nhiên, sự cố này có thể là niềm đau của rất nhiều cô gái nhưng chắc chắn trong số đó không có Nam Thương. Bởi ở nhà Đậu, dường như câu chuyện lại diễn biến theo chiều hướng ngược lại cơ.

Vợ chồng Ba Duy - Nam Thương gặp sự cố kinh điển khi nhờ đối phương chụp ảnh, mỗi tội lần này đổi vai - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Ba Duy - Nam Thương

Mới đây, Nam Thương đã đăng tải một loạt hình mới do vợ chồng cô chụp cho nhau trên story Instagram. Trong bức ảnh do Ba Duy chụp, Nam Thương tiếp tục chứng minh nhan sắc đỉnh cao của mình. Gương mặt rạng rỡ, thần thái thu hút, tất cả đều được anh chồng Ba Duy tóm gọn một cách xuất sắc.

Vợ chồng Ba Duy - Nam Thương gặp sự cố kinh điển khi nhờ đối phương chụp ảnh, mỗi tội lần này đổi vai - Ảnh 2.

Nam Thương xinh đẹp rạng rỡ trong bức ảnh được chồng chụp cho

Dẫu vậy, không có so sánh thì không có đau thương. Chẳng biết vô tình hay cố ý mà Nam Thương lại chọn cho Ba Duy góc chụp từ dưới lên khiến gương mặt hot boy "đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu" đình đám một thời trông bị "dìm" đáng kể. Trên hình, Ba Duy cười vẫn tươi đấy nhưng biết đâu trong lòng lại đang đổ mưa?

Vợ chồng Ba Duy - Nam Thương gặp sự cố kinh điển khi nhờ đối phương chụp ảnh, mỗi tội lần này đổi vai - Ảnh 3.

Còn Ba Duy thì không được may mắn như thế

Sự khác biệt hài hước giữa 2 bức ảnh "mình chụp vợ" và "vợ chụp mình" của vợ chồng Ba Duy - Nam Thương đã khiến rất nhiều người thích thú. Ai nấy đều phải công nhận dù có "dìm" thật đi chăng nữa thì đây cũng là một cách để hai vợ chồng này phát cẩu lương cho dân tình mà thôi.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm