Quản lý couple Ba Duy - Nam Thương lên tiếng trước tin đồn nối gót Trang Lou có bầu tập 2

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:21 13/10/2020

Thông tin nhà Nam Thương - Ba Duy đón thành viên mới đang khiến dân tình xôn xao.

Bộ ba gia đình Cam - Xoài - Đậu vẫn luôn là những hot family nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng mạng. Vì vậy mà mới đây, khi Trang Lou thông báo mang thai lần 2, Xoài chính thức lên chức anh đã nhận về vô số lời chúc mừng từ dân tình.

Không lâu sau đó, hình ảnh Nam Thương - Ba Duy cầm ảnh siêu âm cũng xuất hiện trên MXH kèm theo caption: "Chào em bé". Ngoài ra, Nam Thương còn thả tim cho bài đăng, khiến nhiều người cho rằng nhà Đậu nối gót gia đình Xoài đón thành viên mới.

Quản lý couple Ba Duy - Nam Thương lên tiếng trước tin đồn nối gót Trang Lou có bầu tập 2 - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Đương nhiên phía dưới bức ảnh, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận chúc mừng cũng như mong ngóng em bé thứ 2 của gia đình. Thậm chí fan còn hào hứng đặt tên cho em của Đậu. Tuy nhiên có người lại tinh ý nhận ra đây không phải tài khoản Instagram chính thức của gia đình Đậu và bán tín bán nghi về độ chính xác của thông tin.

Và đúng là không gì qua mắt được dân mạng. Liên hệ với quản lý của nhà Đậu, phía hot family cho biết tài khoản Instagram này không do gia đình sử dụng và Nam Thương thấy fan chọc vui nên thả tim chứ không có ý gì khác. Đồng thời đại diện nhà Đậu cũng khẳng định thông tin Nam Thương có em bé là không chính xác.

Quản lý couple Ba Duy - Nam Thương lên tiếng trước tin đồn nối gót Trang Lou có bầu tập 2 - Ảnh 2.

Vậy là Đậu vẫn chưa lên chức anh đâu nhé! (Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm