Shock

"Vợ 45 chồng 27" thị phi nhất Kbiz bị bóc phốt "phông bạt" nói dối: Nhà siêu sang thực chất là đi thuê, giả luôn chức CEO

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:37 05/04/2021

Video "bóc phốt" cặp đôi thị phi của showbiz Hàn Ham So Won - Trần Hoa đã thu hút được lượng xem khủng, khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cặp đôi "vợ 45 chồng 27" Ham So Won - Trần Hoa từ lâu đã là couple thị phi nhất nhì Kbiz. Không chỉ gây sốc vì khoảng cách 18 tuổi, Ham So Won - Trần Hoa còn phơi bày cuộc sống hôn nhân đầy "drama" trên sóng truyền hình, không ngừng gây ra tranh cãi.

Thế nhưng mới đây, netizen đã "bóc trần" đôi vợ chồng này. Theo đó, cặp đôi chị em này đã "phông bạt" về độ giàu có, căn hộ siêu sang thực chất là nhà đi thuê, Trần Hoa giả làm CEO công ty lớn và 2 vợ chồng đã dàn dựng tình huống cấp cứu cho con gái trong bệnh viện.

Vợ 45 chồng 27 thị phi nhất Kbiz bị bóc phốt phông bạt nói dối: Nhà siêu sang thực chất là đi thuê, giả luôn chức CEO - Ảnh 2.

Từ lâu, Hoa hậu Thái Bình Dương 1997 đã "quảng cáo" chồng trẻ Trần Hoa từng là thực tập sinh idol, sinh ra trong 1 gia đình tài phiệt, thậm chí còn khoe căn nhà siêu sang tại Quảng Châu, Trung Quốc trên sóng truyền hình. Không gì có thể qua được con mắt cú vọ của cư dân mạng, căn nhà này đã bị "bóc trần" là nhà đi thuê, không hề thuộc sở hữu của Ham So Won - Trần Hoa. Hình ảnh nội thất căn nhà này và căn nhà được quảng cáo cho thuê trên 1 ứng dụng khớp nhau đến 99%.

Không những vậy, trong phần mô tả căn nhà, nơi đây được quảng cáo là đã từng có chương trình truyền hình Hàn Quốc đến quay. Căn hộ sang trọng này có giá thuê lên đến 2.000 đô la (46 triệu đồng) mỗi tháng. Điều này khiến netizen chắc mẩm cặp đôi chị em chỉ thuê nhà để quay chương trình và "phông bạt" rằng đó là tài sản của mình.

Vợ 45 chồng 27 thị phi nhất Kbiz bị bóc phốt phông bạt nói dối: Nhà siêu sang thực chất là đi thuê, giả luôn chức CEO - Ảnh 3.

Căn hộ sang trọng của cặp đôi từng khiến dân tình ố á...

Vợ 45 chồng 27 thị phi nhất Kbiz bị bóc phốt phông bạt nói dối: Nhà siêu sang thực chất là đi thuê, giả luôn chức CEO - Ảnh 4.

... thực chất là nhà đi thuê khi netizen phát hiện sự trùng khớp lên đến 99% với nhà rao trên ứng dụng cho thuê

Vợ 45 chồng 27 thị phi nhất Kbiz bị bóc phốt phông bạt nói dối: Nhà siêu sang thực chất là đi thuê, giả luôn chức CEO - Ảnh 5.

Phần mô tả căn nhà cho biết nơi đây đã từng được 1 chương trình truyền hình Hàn Quốc đến ghi hình - được cho là chương trình Taste Of Wife có sự tham gia của cặp "vợ 45 chồng 27"

Thậm chí, chức vụ CEO 1 công ty sản xuất quần áo, có hàng trăm nhân viên của Trần Hoa cũng bị cho là giả mạo. Trong chương trình truyền hình, chồng trẻ của Ham So Won khiến công chúng vô cùng nghi ngờ khi tỏ ra lúng túng, không quen với việc quản lý nhân viên. Thậm chí đã có người gọi điện đến nhà xưởng sản xuất quần áo để hỏi, và họ khẳng định Trần Hoa không hề sở hữu hay điều hành công ty này.

Chi tiết "phông bạt" cuối cùng mà dân mạng phát hiện ra đó chính là căn hộ mà nhà chồng hứa mua cho Ham So Won trong chương trình thực tế gần đây. Thực chất, đây là căn nhà mà "vợ 45" đã tự mua từ nhiều năm trước.

Vợ 45 chồng 27 thị phi nhất Kbiz bị bóc phốt phông bạt nói dối: Nhà siêu sang thực chất là đi thuê, giả luôn chức CEO - Ảnh 6.

Phía nhà xưởng khẳng định Trần Hoa không phải CEO công ty thời trang như những gì "diễn sâu" trên sóng truyền hình

Đây không phải tranh cãi đầu tiên xoay quanh cặp đôi thị phi này. Trước đó, netizen nghi ngờ cặp đôi đã dàn dựng cảnh quay cấp cứu cho con gái trong bệnh viện. Khi bé bị sốt cao, Trần Hoa đã vội vàng đưa con đến bệnh viện. Tuy nhiên, các máy quay lại được đặt sẵn tại bệnh viên cũng như trong phòng bác sĩ.

Hiện tại, video "bóc phốt" Ham So Won và chồng trẻ đã thu hút được gần 800 ngàn lượt xem dù đăng tải chưa được 1 ngày. Bên dưới phần bình luận, netizen không ngừng xôn xao bàn tán về cặp đôi thị phi này.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm