"Vợ 44" Ham So Won gây tranh cãi nảy lửa khi nắm chặt tay bố chồng, ông xã kém 18 tuổi dửng dưng đứng bên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:29 23/08/2020

Hành động nắm chặt tay bố chồng của Ham So Won nhận về vô số ý kiến chỉ trích.

Chuyện tình giữa cựu Hoa hậu Hàn Quốc 44 tuổi Ham So Won và hotboy xứ Trung kém 18 tuổi Trần Hoa suốt 2 năm qua luôn gây nhiều chú ý và tranh cãi vì thái độ, cách cư xử của họ với nhau. Tự tin tham gia show truyền hình khoe chuyện tình cảm, cặp đôi được gán danh "vợ 42 chồng 24" này hứng chịu nhiều "gạch đá" từ phía công chúng.

Vợ 44 Ham So Won gây tranh cãi nảy lửa khi nắm chặt tay bố chồng, ông xã kém 18 tuổi dửng dưng đứng bên - Ảnh 2.

Trong show truyền hình cả hai tham gia chung gần đây, Ham So Won gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội vì hành động quá sức thân mật với bố chồng. Cụ thể, khi Ham So Won đưa bố mẹ chồng và ông xã đi shopping, dù rằng là 2 vợ chồng nhưng sao nữ xứ Hàn lại không đi cạnh ông xã, lại đặc biệt thân thiết đến mức nắm tay bố chồng, trong khi mẹ chồng cô và Trần Hoa lại dửng dưng đi bên cạnh. Bố của Trần Hoa một tay để bà xã khoác, một tay nắm lấy tay con dâu đã tạo nên một cảnh tượng gây bức xúc trên MXH, netizen xứ Trung gay gắt chỉ trích: "Nhìn cứ tưởng cô ta và bố chồng là một đôi vậy".

Vợ 44 Ham So Won gây tranh cãi nảy lửa khi nắm chặt tay bố chồng, ông xã kém 18 tuổi dửng dưng đứng bên - Ảnh 3.

Tấm hình gây tranh cãi, khiến Ham So Won bị chỉ trích gay gắt.

Netizen xứ Trung phản ứng dữ dội: "Chuyện gì xảy ra thế này?", "Bố chồng lại đi nắm tay con dâu ư?", "Ủa, bố chồng và con dâu là một cặp đấy hả",... Không chỉ có netizen, ngay cả khách mời xuất hiện tại trường quay cũng phải cảm thán 1 câu: "Đáng nhẽ ra không được nắm tay với bố chồng chứ".

Vợ 44 Ham So Won gây tranh cãi nảy lửa khi nắm chặt tay bố chồng, ông xã kém 18 tuổi dửng dưng đứng bên - Ảnh 4.

Những bình luận của netizen bức xúc xuất hiện ngập tràn màn hình khi tới khung cảnh "khó coi" này.

Trang Sohu nhận xét, việc giữa con dâu và bố mẹ chồng có quan hệ tốt đẹp là điều đáng quý, tuy nhiên, giữa bố chồng và con dâu nên có khoảng cách nhất định. Đáng ra một người nổi tiếng như Ham So Won càng cần phải để ý và giữ kín kẽ hơn, nhất là khi cô tham gia show truyền hình.

Hiện tại, netizen vẫn đang "ném đá' tình tiết gây tranh cãi này của Ham So Won cùng gia đình nhà họ Trần. Bên cạnh đó, người dùng mạng cũng thể hiện sự chán nản và thất vọng trước những drama sóng gió của cặp đôi. Cách đây không lâu, khi cả hai cãi nhau về chuyện Trần Hoa mua nhiều đồ chơi không thiết thực cho con gái nhỏ, anh bỏ ra ngoài ngồi ăn mì tôm một mình.

Vợ 44 Ham So Won gây tranh cãi nảy lửa khi nắm chặt tay bố chồng, ông xã kém 18 tuổi dửng dưng đứng bên - Ảnh 5.

Cảnh tượng Trần Hoa ăn mì một mình ngoài ngõ khiến cho chính ekip của show cũng phải chú thích rằng, cuộc sống hôn nhân của cả hai lục đục.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm