"Vợ 44" Ham So Won bị chỉ trích vì tiếc cả tiền cho con gái, mua giày rộng cả mảng cho bé với lý lẽ vô lý đến... cạn lời

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:34 11/11/2020

Ham So Won hiện đang là tâm điểm chỉ trích trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, "Vợ 44" Ham So Won đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng sau tập mới nhất của chương trình Flavor of Wife, phát sóng vào tối ngày 10/11. Hoa hậu Hàn Quốc U45 luôn được biết đến là người chi tiêu tiết kiệm và thận trọng, tuy nhiên việc cô tiết kiệm thái quá, tiếc cả tiền mua đồ cho con gái đã thực sự khiến dân mạng... cạn lời.

Cụ thể, Ham So Won đã ctranh cãi với bảo mẫu xung quanh vấn đề mua sắm quần áo cho cô con gái cưng Hye Jung. Dàn khách mời chương trình hỏi Ham So Won rằng liệu bảo mẫu có mua quần áo cho bé Hye Jung không và đã nhận được câu trả lời: "Tôi nghĩ bà ấy mua quần mới vì thấy Hye Jung mặc chật quần cũ rồi".

Vợ 44 Ham So Won bị chỉ trích vì tiếc cả tiền cho con gái, mua giày rộng cả mảng cho bé với lý lẽ vô lý đến... cạn lời - Ảnh 2.

Bảo mẫu mua quần áo mới cho con gái của Ham So Won...

Vợ 44 Ham So Won bị chỉ trích vì tiếc cả tiền cho con gái, mua giày rộng cả mảng cho bé với lý lẽ vô lý đến... cạn lời - Ảnh 3.

... trong khi đó nàng Hoa hậu Hàn Quốc bị chỉ trích là tiếc tiền cho con

Chưa dừng lại ở đó, Ham So Won cũng mua cho con gái 1 đôi giày, tuy nhiên đôi giày này lại có kích thước quá lớn so với chân của bé Hye Jung. Bảo mẫu đã phàn nàn với cựu Hoa hậu Hàn Quốc về vấn đề này, cho rằng đôi giày không vừa sẽ dễ làm bé Hye Jung ngã khi di chuyển.

Tuy nhiên, Ham So Won giải thích rằng cô cảm thấy lãng phí vì nếu mua 1 đôi giày vừa vặn, sẽ sớm phải bỏ nó đi do Hye Jung lớn rất nhanh. Vì vậy, cô mua giày rộng hơn để con gái lớn hơn đi là... vừa.

Vợ 44 Ham So Won bị chỉ trích vì tiếc cả tiền cho con gái, mua giày rộng cả mảng cho bé với lý lẽ vô lý đến... cạn lời - Ảnh 4.
Vợ 44 Ham So Won bị chỉ trích vì tiếc cả tiền cho con gái, mua giày rộng cả mảng cho bé với lý lẽ vô lý đến... cạn lời - Ảnh 5.

Đôi giày lớn gấp đôi chân bé Hye Jung khiến dàn khách mời chương trình... cạn lời!

Đôi giày lớn gấp đôi chân của bé Hye Jung đã khiến dàn khách mời chương trình và cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Dàn khách mời chỉ trích Ham So Won "tiết kiệm không phải lối", khuyên cô cần phải đặt sức khỏe và sự an toàn của con gái lên hàng đầu thay vì tiếc vài đồng. Dân mạng cũng có ý kiến tương tự, thậm chí nghi ngờ đây là 1 tình huống dàn dựng của nàng Hoa hậu thị phi.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm