Vợ 1 thiếu gia Hà thành tiết lộ bố mẹ mình từng là "dân chơi" đời đầu, hình ảnh hiện tại càng chứng minh "đẳng cấp là mãi mãi"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:28 06/01/2022

Hoá ra đây là đáp án cho gene cực phẩm nhà ca nương Kiều Anh.

Có một sự thật là những khoảnh khắc của bố mẹ hồi trẻ vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nếu đó là phụ huynh của một gương mặt đình đám trên mạng thì lại càng được chú ý hơn. Bởi ai cũng tò mò xem bây giờ trông bố mẹ họ ra sao, con cái có ké được miếng gene xịn nào không.

Mới đây, ca nương Kiều Anh, vợ của Văn Quỳnh - một thiếu gia Hà thành, đã tiếp tục duy trì độ hot của trào lưu khoe ảnh bố mẹ ngày ấy bằng một bức ảnh xịn xò. Trong ảnh bố mẹ cô còn rất trẻ, bế "em bé" Kiều Anh nhỏ xíu nên ước chừng đã được chụp khoảng hơn 25 năm trước.

Vợ 1 thiếu gia Hà thành tiết lộ bố mẹ mình từng là dân chơi đời đầu, hình ảnh hiện tại càng chứng minh đẳng cấp là mãi mãi - Ảnh 1.

Bố mẹ ca nương Kiều Anh

Điều khiến dân tình phải trầm trồ là style ăn mặc đúng chuẩn "dân chơi" của mẹ Kiều Anh ngày đó với mái tóc ngắn cá tính, áo len ngắn tay mix váy maxi cực xinh. Trong khi đó bố cô cũng mặc sơ mi và đóng thùng bảnh bao.

Đương nhiên, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc hiện tại trông bố mẹ của ca nương Kiều Anh thế nào? Đáp án hẳn sẽ khiến dân tình bất ngờ tập 2. Ngoài việc ngoại hình có chút thay đổi vì thời gian còn phong cách của bố mẹ Kiều Anh vẫn nguyên vẹn, đúng kiểu: "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi".

Vợ 1 thiếu gia Hà thành tiết lộ bố mẹ mình từng là dân chơi đời đầu, hình ảnh hiện tại càng chứng minh đẳng cấp là mãi mãi - Ảnh 2.

Bố mẹ ca nương Kiều Anh hiện tại

Vợ 1 thiếu gia Hà thành tiết lộ bố mẹ mình từng là dân chơi đời đầu, hình ảnh hiện tại càng chứng minh đẳng cấp là mãi mãi - Ảnh 3.

Riêng mẹ ca nương, dù đã lên chức bà ngoại nhưng trông vẫn rất trẻ trung, cá tính. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng giống 2 chị em hơn 2 mẹ con khi ca nương Kiều Anh và mẹ chung một khung hình.

Vợ 1 thiếu gia Hà thành tiết lộ bố mẹ mình từng là dân chơi đời đầu, hình ảnh hiện tại càng chứng minh đẳng cấp là mãi mãi - Ảnh 4.

Style trẻ trung của mẹ ca nương Kiều Anh

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/vo-1-thieu-gia-ha-thanh-tiet-lo-bo-me-minh-tung-la-dan-choi-doi-dau-hinh-anh-hien-tai-cua-ho-chung-minh-dang-cap-la-mai-mai-20220106084449949.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm