VMAs tiếp tục bổ sung hạng mục giờ chót: BLACKPINK là đại diện Kpop duy nhất được gọi tên, đối đầu Taylor Swift, Cardi B, Miley Cyrus,...

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 25/08/2020

Sau khi công bố thêm hạng mục Best Group vào tối ngày hôm qua, MTV VMAs tiếp tục bổ sung thêm hạng mục Song Of The Summer với sự góp mặt của BLACKPINK cùng How You Like That.

Tiếp tục là một pha xử lí cực kì khó hiểu đến từ MTV Video Music Awards 2020 khi mới đây, BTC lại tiếp tục công bố một hạng mục đề cử mới ngay giờ chót, sau khi cổng bình chọn được đóng lại! 

Cụ thể, nếu tối 24/8, VMAs gọi thêm tên hạng mục Best Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) thì đến hôm nay, họ lại "đẻ" ra thêm Song Of The Summer (Ca khúc dành cho mùa hè). Hạng mục Song Of The Summer tiếp tục là một hạng mục fan-vote, người hâm mộ bình chọn bằng cách vào website của MTV để tiến hành chọn lựa.

Và How You Like That của BLACKPINK đã được gọi tên, cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ thực sự đáng gờm như cardigan của Taylor Swift, WAP của Cardi B ft.Megan Thee Stallon, Say So của Doja Cat, Break My Heart của Dua Lipa, Midnight Sky của Miley Cyrus, Blinding Lights của The Weeknd,...

VMAs tiếp tục bổ sung hạng mục giờ chót: BLACKPINK là đại diện Kpop duy nhất được gọi tên, đối đầu Taylor Swift, Cardi B, Miley Cyrus,... - Ảnh 1.
VMAs tiếp tục bổ sung hạng mục giờ chót: BLACKPINK là đại diện Kpop duy nhất được gọi tên, đối đầu Taylor Swift, Cardi B, Miley Cyrus,... - Ảnh 2.
VMAs tiếp tục bổ sung hạng mục giờ chót: BLACKPINK là đại diện Kpop duy nhất được gọi tên, đối đầu Taylor Swift, Cardi B, Miley Cyrus,... - Ảnh 3.

Các hạng mục được đề cử của Song Of The Summer trên website chính thức MTV.

Đây là hạng mục thứ 2 của BLACKPINK được đề cử tại MTV VMAs 2020. Điều đặc biệt, cả 2 hạng mục này đều được bổ sung vào giờ chót, khi cổng bình chọn được đóng sau 1 tháng "tranh tài", một động thái khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn. Mọi chuyện có vẻ "sai lại càng sai" khi BLACKPINK được đề cử ở Best Group lẫn Song Of The Summer nhưng lại bị loại hoàn toàn khỏi danh sách Best Kpop (Ca khúc Kpop xuất sắc nhất)

MV How You Like That – BLACKPINK

Dễ thấy, ở hạng mục Best Kpop được công bố vào ngày 31/7 vừa qua, ngoại trừ BTS thì tất cả các nghệ sĩ còn lại đều "dưới cơ" BLACKPINK nếu xét riêng về tầm ảnh hưởng quốc tế, đó là EXO, (G)I-DLE, MONSTA X, Red Velvet,... Thế nhưng tất cả đều lọt vào đề cử trong khi BLACKPINK khi ấy "trắng tay" hoàn toàn. Điều này đã gây nên không ít sự phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ lẫn non-fan vì ai cũng có thể thấy How You Like That của BLACKPINK 100% xứng đáng được lọt vào đề cử, tính đến cả cả âm nhạc, tầm ảnh hưởng, doanh số, lượt view lẫn thứ hạng trên BXH Billboard Hot 100.

VMAs tiếp tục bổ sung hạng mục giờ chót: BLACKPINK là đại diện Kpop duy nhất được gọi tên, đối đầu Taylor Swift, Cardi B, Miley Cyrus,... - Ảnh 5.

Ngày hôm nay có vẻ như BLACKPINK cũng phần nào đòi được "công đạo" khi nhận được 2 đề cử "giờ chót" tại MTV VMAs, dù trễ nhưng vẫn hơn là không có. Việc công bố đề cử sát ngày diễn ra lễ trao giải VMAs 2020 lẫn ngày phát hành single Ice Cream kết hợp với Selena Gomez càng làm dấy lên đồn đoán về việc rất có thể BLACKPINK sẽ chọn sân khấu của MTV VMAs 2020 để thực hiện comeback stage.

Ice Cream teaser video - BLACKPINK x Selena Gomez.

Ảnh: MTV, Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm