Vịt bông môi tều "khó ở" tung tăng khắp Đà Lạt, check-in không bỏ sót chỗ nổi tiếng nào

N.N, Theo Helino 15:38 27/01/2019

Được đi du lịch khắp nơi nhưng có vẻ chú vịt bông này vẫn "khó ở" quá!

Đi du lịch chụp ảnh check-in sống ảo sang chảnh mãi rồi cùng chán. Thế là, giới trẻ nghĩ ra đủ kiểu concept hay ho hơn để có một bộ ảnh kỉ niệm chuyến đi đáng nhớ. Có một cậu bạn thay vì tươi cười thì còn mếu máo, khóc lóc muốn trôi cả Đà Lạt trong bộ ảnh của mình kia kìa!

Mới đây, anh chàng tên Đức Hoàng đã quyết định thực hiện 1 bộ ảnh với concept vô cùng độc đáo ở Đà Lạt. Thay vì xuất hiện trong các khung hình như thường lệ thì Đức Hoàng lại check-in những địa điểm mình đặt chân đến bằng một chú vịt bông.

Vịt bông môi tều khó ở tung tăng khắp Đà Lạt, check-in không bỏ sót chỗ nổi tiếng nào - Ảnh 1.

Chú vịt môi tều "khó ở"

Vịt check-in hết những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt

Chú vịt bông môi tều này từng gây sốt MXH với vẻ ngoài dễ thương cùng cấu hình mặt khá "khó ở". Nhờ Đức Hoàng, chú vịt này đã "khó ở" từ Lang Biang đến nhà thờ Con Gà, từ chợ Đà Lạt đến dãy ghế màu trắng thần thánh.

Ngoài việc "khó ở" trong mọi khung hình, "mẫu ảnh" vịt này còn khá khó chiều. Chú vịt này không thể tự đứng được nên Đức Hoàng cùng phải khá vất vả để chú ta có được những bức ảnh đẹp nhất đấy!

Dù đã đến Đà Lạt khá nhiều lần nhưng lần này, nhờ chú vịt mà cậu bạn Đức Hoàng đã được nhìn ngắm và trải nghiệm một Đà Lạt rất khác.

Cùng xem thêm những hình ảnh về chú vịt đã "khó ở" khắp Đà Lạt này nhé!

Khó ở thì khó ở nhưng vẫn cứ phải đi check-in nhé!

Chụp vịt còn khó hơn chụp mẫu ảnh!

Trông vịt cũng ra dáng 1 "nàng thơ" đấy chứ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm