Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 02/04/2021

Soi kỹ hình ảnh của Angela Baby và Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện mới, netizen mới nhận ra rằng 2 nữ thần đình đám Cbiz giờ đây đã xuống sắc tới nhường nào.

Đã lâu lắm rồi, showbiz Hoa ngữ mới sự kiện hội tụ được đông đủ dàn nữ thần Cbiz tới dự như Bazaar Icons diễn ra tại Thượng Hải ngày 31/3 vừa qua. Tuy nhiên, đây lại là sự kiện khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc của các mỹ nhân Cbiz không long lanh như kỳ vọng. Đặc biệt, 2 bà mẹ một con hot hit của showbiz là Angela BabyTriệu Lệ Dĩnh bị đặt lên bàn cân so sánh, "super soi" hình ảnh triệt để.

Tuy nhiên, dưới ống kính livestream, cả hai nữ thần nhan sắc đều lộ dấu hiệu già nua, lão hoá rõ rệt. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh không giấu được nếp nhăn vùng khoé mắt, làn da căng cứng thiếu độ đàn hồi, trẻ trung như trước đây.

Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém - Ảnh 2.

Trang QQ soi được cận cảnh nhan sắc của Angela Baby. Bà mẹ một con lộ nếp nhăn rõ rệt

Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, cách tạo dáng gượng gạo, trang phục bị chê bai vì quá rườm rà, "dìm" tuổi của Baby càng khiến cho cô nàng "dừ chát"

Cùng cảnh ngộ với Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến các fan lo lắng vì làn da kém mịn màng, lộ thâm quầng dưới mắt, làn da chảy xệ.

Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém - Ảnh 4.

Vùng da xung quanh mắt của Triệu Lệ Dĩnh đã "tố" mỹ nhân họ Triệu xuống sắc tới nhường nào với làn da sần sùi, chảy xệ, kém mịn màng

Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém - Ảnh 5.

Bước sang tuổi 35, bà xã Phùng Thiệu Phong bước sang thời kỳ nhan sắc xuống cấp

Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém - Ảnh 6.
Visual lão hoá của 2 bà mẹ bỉm sữa hot nhất Cbiz: Angela Baby không giấu được nếp nhăn, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng không kém - Ảnh 7.

Chỉ với clip chân thực từ sự kiện, nhan sắc thật của người đẹp mới bị lộ khuyết điểm rõ rệt

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm