ViruSs "tám" đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 23/01/2021

Sau khi gặp nhau tại Gala WeChoice Awards, ViruSs đã lên Facebook để tìm cách liên lạc với gia đình Cam Cam vì không nhận ra.

Đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã kết thúc nhưng dư âm của chương trình chắc chắn sẽ còn đọng lại rất lâu và lan toả những niềm cảm hứng đến tất cả chúng ta. Riêng với dàn nghệ sĩ biểu diễn và khách mời, đêm Gala còn là dịp họ gặp gỡ, giao lưu trong thời gian cuối năm nay.

Tuy nhiên, mới đây ViruSs lại khiến dân tình được phen cười lăn lóc vì pha đểnh đoảng của mình tại đêm Gala. Trên trang cá nhân của mình, sau những dòng chia sẻ cảm xúc khi tham dự lễ tôn vinh và trao giải năm nay, ViruSs đã để lại bình luận rằng muốn tìm... gia đình Cam Cam.

ViruSs đăng ảnh tại WeChoice Awards và thông báo muốn tìm gia đình Cam Cam

Hoá ra streamer đình đám ngồi cạnh vợ chồng YouTuber Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon. Hai bên đã nói chuyện với nhau, thậm chí ViruSs còn mời cặp đôi chocolate nhưng lại không nhận ra vì tưởng mẫu nam nào đó: "Đẹp trai quá! Nói chuyện cứ tưởng người mẫu, đi về mới nhận ra".

Ngay lập tức Kiên Hoàng xuất hiện và add Facebook ViruSs, đúng như mong muốn giao lưu của streamer.

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - Ảnh 2.

Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon tại thảm đỏ WeChoice Awards

Ngoài ra ViruSs cũng giải thích về việc nói nhiều hơn Jack khi trao giải hạng mục Game thủ/ Streamer của năm: "Nếu ai thắc mắc thì ông em tôi diễn Hoa Hải Đường xong mệt bơ phờ và muốn hạn chế nói nên ép tôi nói hết. Hát xong ra luôn còn không kịp bàn hay nói gì. Chứ từ đầu kịch bản là được nói ít rồi, hên không nói lung tung".

ViruSs tám đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm! - Ảnh 3.

ViruSs và Jack công bố và trao giải hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm