ViruSs sau khi bị tố quảng cáo game đánh bạc trá hình - lừa đảo nhà đầu tư: "Ai mà cản nổi tớ ra video chứ!"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 26/12/2021

Sau khi liên tục bị tố có hành động quảng cáo game đánh bạc trá hình, ViruSs đã có phản ứng trong group công khai của mình.

Mới đây, hàng loạt kênh TikTok có chủ đề về đầu tư tiền mã hoá đã lên tiếng cảnh báo về game I.P được cho là "núp bóng tiền ảo" để đánh bạc trá hình. Nổi tiếng nhất trong đó có TikToker Luật sư Hà, anh cho biết những website đánh bạc nay đã "thay hình đổi dạng" bằng hình thức khai thác tiền ảo, núp bóng dưới dạng game chơi bài poker. Anh khẳng định: Dù bị thua bằng tiền mặt hay tiền ảo thì đó cũng là hành vi đánh bạc.

Rất nhanh sau đó, netizen nhanh chóng tìm ra thông tin streamer nổi tiếng ViruSs từng tham gia buổi AMA (Ask Me Anything - Hỏi tôi bất cứ thứ gì, một sự kiện online nhằm giải đáp các câu hỏi của cộng đồng) cho dự án blockchain I.P - game đang bị tố là đánh bạc trá hình.

ViruSs sau khi bị tố quảng cáo game đánh bạc trá hình - lừa đảo nhà đầu tư: Ai mà cản nổi tớ ra video chứ! - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của ViruSs ở buổi AMA của game bị tố "đánh bạc trá hình" này đang được netizen lan truyền rộng rãi

ViruSs sau khi bị tố quảng cáo game đánh bạc trá hình - lừa đảo nhà đầu tư: Ai mà cản nổi tớ ra video chứ! - Ảnh 2.

Phía Luật sư Hà đã lên tiếng cảnh báo về loại game cờ bạc này

Đến chiều ngày 26/12, ViruSs đã có chia sẻ chính thức về những "drama" xảy ra xung quanh anh gần đây. Theo đó, nam streamer nổi tiếng không nhắc gì về ồn ào quảng cáo game đánh bạc "trá hình" này, ViruSs chỉ đơn giản chia sẻ rằng sau tất cả, anh ngộ ra được 2 điều:

1. Bản chất tớ không muốn làm hại ai, đặc biệt là các dự án, anh em bạn bè xung quanh và cũng không nên gây hấn với ai. Nên việc cố phân bua với người họ thích gây hấn ngay từ đầu rồi thì thôi dừng thôi vì khác quan điểm rồi.

2. Anh em đừng lo thắng thua ở đây không có nghĩa lý gì hết. Vì group tăng cũng nhanh mà, chỉ là không phải cái gì cũng nên dây có những thứ không nên "zây" thì tốt hơn.

Ngoài ra, ViruSs cũng khẳng định "chỉ thương anh em hoặc các dự án bị người kia làm ảnh hưởng, chúng ta nhìn ra được bản chất của con người". Sau cùng, ViruSs chốt lại: Đây có lẽ là đoạn văn tớ viết về câu chuyện mấy ngày qua nhé, chứ còn vẫn hoạt động bình thường. Ai mà cản nổi ViruSs ra tiếp video cơ chứ.

ViruSs sau khi bị tố quảng cáo game đánh bạc trá hình - lừa đảo nhà đầu tư: Ai mà cản nổi tớ ra video chứ! - Ảnh 3.

Toàn bộ chia sẻ của ViruSs sau những ồn ào gần đây

Được biết, trước khi bị netizen tố quảng cáo - kêu gọi đầu tư vào game trá hình cờ bạc, ViruSs đã bị doanh nhân Zet Under để lại comment công khai trên kênh TikTok về đầu tư của mình rằng: "Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à." Phía ViruSs cũng đăng clip đáp trả cho rằng anh rất nể Zet Under, nhưng cách hành xử lại khiến anh buồn.

Hiện tại trên các hội nhóm về đầu tư, câu chuyện "lùa gà" có hay không của ViruSs vẫn đang được bàn tán rôm rả.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm