ViruSs nhận xét bài mới của Jack: "Khúc cuối vỡ toang, bố cục không ổn định khó bắt tai"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 19/04/2021

ViruSs đã có những chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV của người em thân thiết Jack.

Mới đây hot streamer ViruSs và cũng là người anh em thân thiết với Jack đã thực hiện video reaction MV LAYLALAY và đưa ra những nhận xét cá nhân. Theo đó, ViruSs chia sẻ, anh cảm nhận được rằng sản phẩm này chỉ là một bước đi thử nghiệm và sẽ không tạo thành tựu quá lớn cho Jack. 

Nói về những điểm thích trong sản phẩm comeback của Jack, ViruSs cho biết: "Tớ thích tạo hình trong MV lần này của Jack. Lâu lắm tớ không thấy MV nào làm về thời La Mã cổ đại. Tiếp nữa là màu MV rất đẹp. Tớ thích câu chuyện trong MV khi có nhiều cái khiến chúng ta phải suy nghĩ. Một điểm cộng nữa đó là diễn xuất của Jack ngày càng tiến bộ". 

ViruSs nhận xét bài mới của Jack: Khúc cuối vỡ toang, bố cục không ổn định khó bắt tai - Ảnh 1.

ViruSs dành nhiều lời khen cho sản phẩm comeback của Jack

Tuy nhiên về giai điệu, ViruSs thẳng thắn nhận xét: "Bố cục ca khúc khá là không đồng nhất. Tớ nghĩ rằng Jack cần thời gian để trau dồi thêm khả năng viết EDM. Khi một bài hát có quá nhiều bố cục sẽ khiến người nghe khó bắt tai hoặc ấn tượng. Tớ nghĩ mọi người sẽ nhớ câu 'Thứ anh cần là melody' nhiều hơn là đoạn phía sau. Bạn ý phát triển chỗ đó nên tớ cứ nghĩ rằng đó là đoạn điệp khúc. Jack sẽ phải để ý về phần bố cục viết, sáng tác". 

ViruSs nhận xét bài mới của Jack: Khúc cuối vỡ toang, bố cục không ổn định khó bắt tai - Ảnh 2.

ViruSs cho rằng bố cục bài hát không đồng nhất

Nói về điểm tiếc nuối trong MV, ViruSs chia sẻ: "Vẫn còn những sai sót trong sản phẩm âm nhạc của Jack. Có lẽ Jack rất cần một người giám đốc sản phẩm để chốt đầu ra cho sản phẩm cuối cùng. Cái đoạn ở cuối tăng nhạc lên bị vỡ toang. Nó bị rè tiếng. Rất hy vọng Jack sẽ cải thiện những lỗi nhỏ nhỏ trong sản phẩm. Nó sẽ làm cho việc phát bài hát hay trình chiếu bị ảnh hưởng rất nhiều. Những lỗi tiểu tiết cơ bản như thế này làm rất phí".

ViruSs nhận xét bài mới của Jack: Khúc cuối vỡ toang, bố cục không ổn định khó bắt tai - Ảnh 3.

Phân đoạn giai điệu ở phần cuối ca khúc bị rè tiếng và được ViruSs nhận xét là "vỡ toang"

Dù vậy, cuối video ViruSs vẫn dành lời động viên cho Jack: "Nhưng dù sao đây cũng là một sản phẩm thú vị của Jack trong thời gian gần đây. Jack còn quá trẻ và có quyền để thử nghiệm. Tớ ủng hộ chuyện đó". 

Trước đó, sau khoảng thời gian dài thả thính với người hâm mộ, ngày 12/4 vừa qua, Jack đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 mang tên LAYLALAY. Đây cũng chính là ca khúc từng được nam ca sĩ hé lộ bản demo trên sân khấu live và thu hút sự quan tâm ngay từ thời điểm đó. Hiện sau khoảng 7 ngày lên sóng, LAYLALAY đang sở hữu hơn 20 triệu view cũng như giữ vững thành tích top 1 trending YouTube. 

MV LAYLALAY - Jack

ViruSs nhận xét bài mới của Jack: Khúc cuối vỡ toang, bố cục không ổn định khó bắt tai - Ảnh 5.

MV LAYLALAY của Jack đang giữ vững top 1 trending YouTube sau 7 ngày lên sóng

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm