ViruSs đệm đàn cho Thuỳ Chi cover Chúng Ta Của Hiện Tại, dù liên tục quên lời và bắt tông sai nhưng fan Sơn Tùng ai cũng thích

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:23 14/01/2021

Mới đây, Thuỳ Chi và ViruSs đã có bản cover ngẫu hứng ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, bản hit mới nhất đến từ Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, cư dân mạng nói chung và cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP nói riêng đang thích thú chia sẻ đoạn clip Thuỳ Chi và ViruSs cover Chúng Ta Của Hiện Tại. Điều đặc biệt, dù nữ ca sĩ Giấc Mơ Trưa liên tục... quên lời nhưng fan Sơn Tùng lại liên tục dành lời khen cho bản cover này!

Thuỳ Chi và ViruSs cover ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại

Cụ thể, trong một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, ViruSs và Thuỳ Chi quyết định ngẫu hứng cover ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP dựa trên yêu cầu của khán giả. Màn cover này hoàn toàn không được chuẩn bị trước thế nên cả hai cũng khá chật vật để tìm khuông nhạc, lời bài hát. 

Với một nữ nghệ sĩ kì cựu như Thuỳ Chi, việc cover ca khúc của các nghệ sĩ trẻ cũng tương đối khó khăn vì cô khó có thể "bắt trend" Vpop kịp thời như người trẻ được. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã khá chật vật khi bắt tông cũng như hát đúng giai điệu của ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, không ít lần quên lời khiến chính ViruSs phải "nhắc tuồng" khá ngộ nghĩnh. 

Tuy nhiên, cách mà Thuỳ Chi quyết tâm cover hit của Sơn Tùng một cách nghiêm túc là vô cùng đáng yêu. Dù màn cover chưa trọn vẹn nhưng những lần Thuỳ Chi cất cao giọng hát đều rất gì và này nọ, xứng tầm với giọng hát được biết bao thế hệ yêu mến.

ViruSs đệm đàn, Thuỳ Chi cover Chúng Ta Của Hiện Tại

Ở ngay dưới phần bình luận, đông đảo khán giả nói chung lẫn fan Sơn Tùng nói riêng lại đánh giá cao màn cover của Thuỳ Chi, dù nó diễn ra không trọn vẹn. Khán giả khen ngợi nữ ca sĩ đã thực sự chú tâm đến bản cover, thể hiện sự tôn trọng đàn em hết mực thậm chí còn khẳng định nếu Thuỳ Chi được chuẩn bị trước, phần trình diễn này sẽ vô cùng hoàn hảo vì chất giọng cô vô cùng phù hợp với Chúng Ta Của Hiện Tại. 

Một số bình luận còn cho rằng quả thật ca khúc của Sơn Tùng chỉ có thể do nam ca sĩ trình bày khi đến cả một giọng ca điêu luyện như Thuỳ Chi lúc cover cũng không mấy dễ dàng.

- Thuỳ Chi có giọng hát rất tốt, nếu như cover một cách chỉn chu thì hay tuyệt vời đấy. Có thể Chi chưa thuộc lời của bài hát nên mình nghe chưa được tốt lắm. Yêu Thuỳ Chi.

- Mình thấy bản cover thì nếu chị Thuỳ Chi cover bản hoàn chỉnh thì hay nhất. Đến chị Hiền Hồ. 2 bản mình thích nghe nhất. Nhưng chị Chi làm mình mê hơn, ngọt ngào.

- Thùy Chi hát bài này đúng hợp luôn, giọng trong ngọt như mía lùi vậy. Yêu quá đi. Hóng bản cover hoàn chỉnh.

- Hát live sống luôn chứ không như 1 số ca sĩ thị trường, ngồi như hát live hóa ra là đã thu âm chỉnh chọt chán rồi.

- Ông Tùng sáng tác kiểu gì mà Thùy Chi hát còn khó thế này.

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm