ViruSs ẩn ý về những chuyện đã xảy ra khi bày tỏ sự tâm đắc với lời rap của Đen Vâu: "Loài người được đằng chân rồi lân đằng đầu"?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 24/08/2020

Hot streamer ViruSs đã có những chia sẻ cá nhân đáng chú ý khi reaction MV của Đen Vâu.

Đầu tháng 8 vừa qua, Đen Vâu đã chính thức tung ra sản phẩm trở lại mang tên Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực. Với hình thức quay MV mới lạ khi chỉ xuất hiện duy nhất một khung cảnh nam rapper ngồi trên trực thăng và rap từ đầu đến cuối, sản phẩm đã ngay lập tức gây thích thú cho cộng đồng mạng. Thậm chí, những hình ảnh trong MV của Đen Vâu còn nhanh chóng viral trên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực đang thu về hơn 12,6 triệu lượt xem cùng top 20 trending YouTube. 

Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu.

Mới đây, hot streamer ViruSs đã chia sẻ đoạn clip reaction MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực của Đen Vâu và chia sẻ những ý kiến cá nhân về sản phẩm. Nhận xét chung về MV, ViruSs thừa nhận sản phẩm có những điểm đặc biệt khiến khán giả phải chú ý nhưng không có quá nhiều sự khác biệt về mặt hình ảnh để cảm nhận: "MV này mình công nhận rất đặc biệt và cũng là điểm riêng của Đen Vâu khi MV trước xung quanh toàn là nước còn bây giờ xung quanh toàn là bầu trời. Cũng hiếm có MV nào mà mình xem được thực hiện như này nên mình đánh giá là rất hiệu quả". 

Chia sẻ về cảm xúc khi lắng nghe những câu rap của Đen Vâu, ViruSs thừa nhận bị ấn tượng mạnh bởi câu "Loài người được đằng chân rồi lân đằng đầu". Anh cho biết: "Lần đầu tiên mình nghe rap và phần lời của Đen Vâu tốt đến mức mà mình phải vỗ tay trong vô thức. Mình cảm thấy nó quá đúng sau những gì mình gặp phải". 

ViruSs ẩn ý về những chuyện đã xảy ra khi bày tỏ sự tâm đắc với lời rap của Đen Vâu: Loài người được đằng chân rồi lân đằng đầu? - Ảnh 2.

ViruSs không ít lần vỗ tay vì câu rap "đắt" của Đen Vâu.

Tuy nhiên, nhận xét chung về Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, ViruSs chia sẻ: "Mình rất thích Đen Vâu nhưng không phải là người muốn tìm đến sự an yên, yên lành. Nếu như trên cuộc đời này ai cũng tìm đến sự hạnh phúc an yên thì ai là người đối mặt với áp lực, khó khăn để đến với sự thành công, khám phá chân trời mới để giúp cho xã hội này đi lên. Nếu ai cũng tìm đến những thứ yên bình như vậy thì đất nước của chúng ta khó mà phát triển được.

Thật ra không nên trách ai cả, chỉ là mỗi người đều có một vị trí trong cuộc sống và bản rap của Đen Vâu làm cho mình thức tỉnh mọi chuyện. Thế nhưng, mình sẽ nhìn theo một góc rộng hơn về việc mỗi người sẽ có một lý tưởng sống khác nhau. Đen Vâu luôn là người đem đến sự nhẹ nhàng về những điều đơn giản nhất trong cuộc sống đến với chúng ta". 

ViruSs ẩn ý về những chuyện đã xảy ra khi bày tỏ sự tâm đắc với lời rap của Đen Vâu: Loài người được đằng chân rồi lân đằng đầu? - Ảnh 3.

ViruSs thẳng thắn chia sẻ, nếu như ai cũng muốn tìm đến sự an yên thì xã hội sẽ khó phát triển.

Trước đó, sau ồn ào chia tay với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích cộng đồng mạng. Anh từng đăng tải đoạn clip kéo dài 16 phút 45 giây chia sẻ sự bức xúc của mình khi có đến hơn 400 tin nhắn trên facebook, 200 tin nhắn trên Instagram để dành sự phẫn nộ cho anh. Cũng chính vì điều này mà khi lắng nghe những ca từ của Đen Vâu, ViruSs lại càng thêm đồng cảm và dành sự trân trọng cho ca khúc này. 

ViruSs ẩn ý về những chuyện đã xảy ra khi bày tỏ sự tâm đắc với lời rap của Đen Vâu: Loài người được đằng chân rồi lân đằng đầu? - Ảnh 4.

ViruSs từng đăng tải đoạn clip chia sẻ cảm xúc phẫn nộ khi bị "tấn công" trên mạng xã hội.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm