Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 14/05/2021

Bắt đầu từ ngày 15/5, Vinschool sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho học sinh và chia lần lượt theo từng cơ sở.

Mới đây, theo thông báo đăng tải trên page chính thức, Vinschool sẽ là trường học đầu tiên tổ chức xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho học sinh.

Cụ thể bắt đầu từ ngày 15/5, nhà trường sẽ tổ chức xét nghiệm cho học sinh tại các cơ sở: Vinschool Times City, Vinschool The Harmony, Vinschool Central Park và Vinschool Golden River. Các cơ sở còn lại sẽ được tiến hành xét nghiệm trong thời gian tiếp theo. 

Nhà trường sẽ phân chia và sắp xếp thời gian xét nghiệm hợp lý nhằm đảm bảo giữ khoảng cách an toàn cho học sinh trong quá trình thực hiện xét nghiệm tại trường. Lịch xét nghiệm và các lưu ý cụ thể sẽ được giáo viên chủ nhiệm gửi tới phụ huynh.

Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh - Ảnh 1.

Học sinh Vinschool sẽ được nhà trường tổ chức xét nghiệm Covid-19 miễn phí (Ảnh: Website trường)

Xét nghiệm được thực hiện là RT-PCR, do Bệnh viện Vinmec thực hiện. Theo Bộ Y tế, chi phí một mẫu PT-PCR là 734.000 đồng. Việc xét nghiệm dựa trên tinh thần tự nguyện, phụ huynh có thể đồng ý hoặc không cho con em tham gia. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng khuyến cáo các em học sinh nghiêm túc thực hiện các quy tắc phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm