Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:16 28/07/2021

Vinh Râu nhiều lần liếc sang vợ khi kể chuyện về bạn gái cũ.

Mới đây, Lương Minh Trang bất ngờ tuyên bố độc thân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Trải qua thời gian hẹn hò và rồi cưới nhau vào năm 2017, cuối cùng, Vinh Râu và Lương Minh Trang lại quyết định "đường ai nấy đi".

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm - Ảnh 1.

Vinh Râu - Lương Minh Trang đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm kết hôn

Cuộc hôn nhân của Vinh Râu và bà xã được rất nhiều người ngưỡng mộ. Theo Vinh Râu chia sẻ, vợ anh là người không hề biết ghen. Trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên với nhân vật chính là "anh hai" Lam Trường, Vinh Râu đã nhắc đến bạn gái cũ ngay trước mặt bà xã.

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm - Ảnh 2.

Vinh Râu chia sẻ cảm xúc về đàn anh: "Em không hẳn là antifan nhưng em tức Lam Trường lắm mà không làm gì được. Thời gian đó em còn khá nhỏ, bạn gái cũ của em là một fan cứng của anh Lam Trường, mê mẩn anh ấy lắm, suốt ngày lưu hình trên máy tính. Em tức ở chỗ, bạn gái em để hình anh Lam Trường làm hình nền máy tính, còn hình em thì cất tít ở một ổ đĩa nào đó, không tìm ra. Thậm chí, bạn gái cũ còn bắt em phải hát những bài hát của anh Lam Trường cho nghe. Em không thích nhưng cũng bấm bụng hát. Thực ra, em rất quý anh Lam Trường nhưng mỗi lần nhớ đến anh ấy, cảm xúc trong em lẫn lộn lắm. Em rất ám ảnh, áp lực anh Lam Trường vì bạn gái còn bắt em phải hát sao cho giống anh Lam Trường nữa, khó khăn lắm".

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm - Ảnh 3.
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm - Ảnh 4.

Vinh Râu nhiều lần liếc sang vợ khi kể chuyện bạn gái cũ

Kể lại câu chuyện này trên sóng truyền hình, Vinh Râu nhiều lần liếc sang bà xã đang ngồi cạnh. Thành viên FapTV cho biết: "Bây giờ em còn tức chuyện này thì em có lỗi với vợ em lắm". Lương Minh Trang cũng vui vẻ cổ vũ chồng nhái giọng Lam Trường hát lại một đoạn ca khúc hit của "anh hai" là Katy Katy.

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm - Ảnh 5.
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm - Ảnh 6.

Lương Minh Trang vui vẻ ủng hộ chồng nhái giọng Lam Trường hát ca khúc hit Katy Katy

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm