Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng "banh chành" nhưng ai ngờ dính vào BTS mới "toang"

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 28/07/2021

Năm xưa, diễn viên hài Vinh Râu từng có 2 lần đùa giỡn gây sốt nhưng nhận cái kết khác nhau.

Tối ngày 28/7, thông tin Lương Minh Trang chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với nam diễn viên Vinh Râu sau 6 năm hạnh phúc được tung ra. Là một cặp đôi hài hước, lầy lội và sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thông tin cả 2 ly hôn đã khiến ai nấy đều phải bất ngờ đôi chút.

Ngỡ ngàng là vậy nhưng cũng đã có một số bộ phận khán giả nhớ lại 2 vụ việc "bông đùa" của nam diễn viên nhưng lại có cái kết đắng trái ngược hoàn toàn với nhau.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 1.

Vinh Râu và Lương Minh Trang

Diss thẳng thừng rapper BlackBi nhưng kết quả là khiến khán giả bật cười

Cách đây 3 năm, Vinh Râu bất ngờ đăng tải một đoạn clip dài 1 phút 30 giây dành để diss nam rapper BlackBi (Thái Vũ). Mở đầu clip, nam diễn viên tỏ ra phong cách rất dân chơi và khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng "trận" này chắc banh chành rồi! Không chỉ thế, Vinh Râu khẳng định mình là một người từng chơi rap.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 2.

Vinh Râu cùng nam rapper BlackBi (Thái Vũ)

Tưởng chừng sẽ được nghe một bản rap vô cùng chất lượng lẫn chất chơi nhưng kết quả là cộng đồng mạng đã ăn... một cú lừa. Tỏ ra hầm hố là thế nhưng vào nhạc thì chỉ nghe được tiếng nam diễn viên ho và xuyên suốt chỉ có ho mà thôi. Câu duy nhất có thể nghe "tròn vành rõ chữ" từ Vinh Râu chỉ có "Tôi chơi rất nhiều thể loại rap. Nào là ráp lego, ráp nhà, ráp robot".

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 3.

Chắc có lẽ vì là Vinh Râu và Thái Vũ đều là những người đồng nghiệp, những người bạn của nhau trong nhóm hài FapTV nên để chọc cười khán giả Vinh Râu đã diss Thái Vũ. Nhưng Vinh Râu thành công rồi đấy, khán giả đã có một trận cười "đã nư".

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 4.

Đùa giỡn bằng hình ảnh của BTS và nhận một cái kết đắng từ cộng đồng mạng

Vào đầu tháng 3/2020, Vinh Râu đã có một phen "vạ miệng" cực shock trên trang cá nhân bằng cách đem sản phẩm của FapTV ra so sánh với MV On của nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS. 

Cụ thể, sản phẩm mới của nhóm FAPtv đang ở vị trí thứ 4 trending YouTube Việt Nam và MV On đang ở vị trí dẫn đầu, nam diễn viễn đã nói rằng: "Chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu" đã khiến cộng đồng người hâm mộ của BTS bức xúc. Sau đó, sự việc càng trở nên ầm ĩ khi B Ray, Huỳnh Phương và 1 số bạn bè khác của Vinh Râu tiếp tục comment hỏi "BTS là ai".

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 5.
Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 6.

Status gây tranh cãi của Vinh Râu vào một năm trước

Không lâu sau đó, Vinh Râu đã chính thức lên tiếng về drama này bằng một vlog. Anh chàng này cho biết mình thường đăng status khi clip được top trending và đồng ý rằng caption của mình dễ gây hiểu nhầm nên đã sửa lại. Vinh Râu cho rằng nếu đổi lại vị trí #1 khi đó là Tóc Tiên hay 1977Vlogs thì anh cũng "cà khịa" tương tự chứ không riêng gì BTS.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 7.

Vinh Râu cho biết thêm rằng nếu muốn kiếm fame thì sẽ kiếm fame của Sơn Tùng thay vì BTS ở Hàn Quốc xa xôi. Nhân drama này, anh cũng đã có dịp để lọc fan. "Sao không thấy người già nào vào chửi mình hết vậy. Sao không có anh chị nào đi làm kiếm chục tỷ, chục triệu vào chửi mình vậy. Lúc đó mình mới thực sự sướng các bạn ạ. Nên các cháu nhỏ đừng chửi mình nữa".

Cuối cùng, Vinh Râu gửi lời đến các fan của BTS: "Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét. Đó là điều chính xác các bạn. Các bạn nên dừng lại, vừa phải thôi. Nếu các bạn cứ nice với tất cả mọi người thì chả có gì họ ghét BTS cả. Nhạc hay, vũ đạo bắt mắt thì ai mà không thích".

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Ảnh 8.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm