VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động (Cập nhật: sự cố đã được khắc phục)

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 14/01/2021

Có vẻ như nhà mạng VinaPhone đang gặp vấn đề về mạng 4G.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen bối rối khi nhà mạng VinaPhone gặp sự cố trong ít phút về đường truyền mạng. Theo thông tin nhận được từ người dùng thì bên cạnh cột sóng thay vì xuất hiện 3G, 4G thì biến thành dấu "!" hoặc mất hẳn.

VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động (Cập nhật: sự cố đã được khắc phục) - Ảnh 1.

Không chỉ kêu gào trên trang cá nhân, rất nhiều người dùng đã bình luận dưới bài đăng của VinaPhone để yêu cầu kiểm tra lại và báo mất mạng.

VinaPhone vừa gặp sự cố không truy cập được mạng di động (Cập nhật: sự cố đã được khắc phục) - Ảnh 2.

Hiện tại, đang rất nhiều người comment và báo về việc mạng VinaPhone bị mất mạng Internet. Ghi nhận phản ảnh của anh Tân tại khu vực Hồ Chí Minh thì "Mạng VinaPhone bị lỗi 4G thôi nhưng vẫn nghe gọi bình thường, nhưng việc mất mạng đang ảnh hưởng đến công việc của tôi".

Không chỉ vậy, việc mất mạng còn ảnh hưởng trực tiếp đến những nhân viên giao hàng ăn, shipper vì đang là đầu giờ chiều nên lượng khách rất đông.

*Đại diện VinaPhone cho biết sự cố đã được khắc phục nhanh chóng sau 30 phút, hiện thời người dùng đã có thể truy cập bình thường.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm