Vietnam Airlines bất ngờ phát đoạn nhạc mới toanh của SOOBIN, liệu có phải ca khúc độc quyền hợp tác cùng SpaceSpeakers?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 01/07/2022

Cú bắt tay giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers có diễn biến mới, khi những giai điệu rất mới mẻ qua giọng hát SOOBIN được cất lên trên các chuyến bay của Hãng Hàng không Quốc gia từ ngày 1/7.

Từ ngày 1/7, hành khách đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines phát hiện điều đặc biệt, đó là đoạn nhạc dài khoảng 40 giây, cất lên trong lúc máy bay hạ cánh. Giọng hát của ca sĩ SOOBIN cất lên trong những giai điệu và câu từ rất bắt tai:

"Nhanh lên nhé, thật nhanh thật nhanh không trễ

Không muốn lỡ mất cảnh hoàng hôn nấp trong mắt em

Nhanh lên nhé, thật nhanh thật nhanh không trễ

Hạnh phúc đứng kia bao lâu chờ mình mỗi phút, phí thêm bao nhiêu là tình."

Vietnam Airlines bất ngờ phát đoạn nhạc mới toanh của SOOBIN, liệu có phải ca khúc độc quyền hợp tác cùng SpaceSpeakers? - Ảnh 1.

Đoạn nhạc phát trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trùng khớp clip được SOOBIN "hé lộ", gây chú ý trên mạng xã hội trong thời gian qua. Trước đó, SpaceSpeakers thông báo chuyến bay kết nối giữa SpaceSpeakers và Vietnam Airlines chuẩn bị đi tới hạng mục hợp tác tiếp theo, là cùng kết hợp sản xuất ca khúc mới.

Nhiều khả năng đoạn nhạc phát trong lúc máy bay hạ cánh chính là ca khúc chủ đề của Vietnam Airlines, do SpaceSpeakers giữ vai trò cố vấn và trực tiếp sản xuất âm nhạc. Lần đầu tiên, Hãng Hàng không Việt Nam bắt tay với một tổ chức âm nhạc để sản xuất ca khúc riêng.

Vietnam Airlines bất ngờ phát đoạn nhạc mới toanh của SOOBIN, liệu có phải ca khúc độc quyền hợp tác cùng SpaceSpeakers? - Ảnh 2.

Đoạn nhạc của SOOBIN thể hiện màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác so với những gì SpaceSpeakers đã định hình tên tuổi trong lòng khán giả Việt. Đó là giai điệu vui tươi, hứng khởi của Pop. Với vài câu hát tiết lộ, bài hát lan tỏa thông điệp "nhanh lên nhé", như sự truyền cảm hứng tích cực, thúc đẩy mọi người đi du lịch, hoặc di chuyển đến địa điểm nào đó để giải phóng "sức ì" cơ thể sau giai đoạn dài bị kìm hãm bởi dịch Covid-19.

Thông điệp đoạn nhạc cũng phù hợp tinh thần của Vietnam Airlines trong mục tiêu hướng tới hình ảnh trẻ trung, hiện đại, năng động và đặc biệt phù hợp trong giai đoạn ngành hàng không đang dần khôi phục, trở lại phát triển mạnh mẽ.

Vietnam Airlines bất ngờ phát đoạn nhạc mới toanh của SOOBIN, liệu có phải ca khúc độc quyền hợp tác cùng SpaceSpeakers? - Ảnh 3.

Một năm trước, Vietnam Airlines và SpaceSpeakers ký thỏa thuận hợp tác trong sự kiện "The Karman Line". Lần đầu tiên, một buổi họp báo được tổ chức trên khoang máy bay. Vietnam Airlines và SpaceSpeakers hợp tác ở 8 hạng mục. Trong đó, sản xuất ca khúc chủ đề là hạng mục quan trọng của 2 bên và điều đó rất có thể sẽ diễn ra ngay trong tháng 7.

Vietnam Airlines bất ngờ phát đoạn nhạc mới toanh của SOOBIN, liệu có phải ca khúc độc quyền hợp tác cùng SpaceSpeakers? - Ảnh 4.

SpaceSpeakers gắn với sứ mệnh là những người tiên phong của nhạc Việt. Cú bắt tay cùng Hãng Hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines khẳng định cho vị thế và sức hút của SpaceSpeakers trên thị trường nhạc Việt hiện nay.

https://kenh14.vn/vietnam-airlines-bat-ngo-phat-doan-nhac-moi-toanh-cua-soobin-lieu-co-phai-ca-khuc-doc-quyen-hop-tac-cung-spacespeakers-2022070118331237.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm