Việt Hoàng - "vựa muối" của VTV nhắc đến ai đó thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào điện thoại, dân chơi TikTok ôm bụng cười

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 15/08/2020

Việt Hoàng đúng là chưa hề đánh mất phong độ "BTV mặn nhất VTV" bằng màn cà khịa hài hước lần này.

"Anh da nâu" Việt Hoàng từ lâu nay vẫn luôn nổi tiếng với danh xưng "vựa muối quốc dân" hay BTV mặn nhất VTV. Nhắc đến Việt Hoàng, người ta sẽ nhớ ngay đến những màn "cà khịa" vừa sâu cay lại vừa hóm hỉnh, xứng đáng được 10 điểm trên sóng truyền hình của anh chàng. 

MXH đang hot vấn đề gì thì rất nhanh chóng thôi, chúng ta sẽ được thấy Việt Hoàng nhắc đến vấn đề đó bằng phong cách châm biếm quen thuộc. Và trong chương trình "Chuyển động 24h" phát sóng trưa nay (15/8), "anh da nâu" đã một lần nữa tái xuất như thế.

Việt Hoàng - vựa muối của VTV nhắc đến ai đó thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào điện thoại, dân chơi TikTok ôm bụng cười - Ảnh 1.

Việt Hoàng tiếp tục thể hiện sự "mặn mòi" của mình trong chương trình Chuyển động 24h trưa nay.

Phản ánh chủ đề rảnh rỗi trong mùa dịch, chàng BTV đã nhắc đến chuyện bên cạnh những người lao đao vì dịch bệnh Covid-19 thì vẫn có một vài cá nhân tỏ vẻ mình không bị ảnh hưởng cho lắm. Cụ thể hơn, Việt Hoàng đã nói: "Thậm chí nhiều người còn si mê chiếc điện thoại tới mức thường xuyên tự quay cảnh mình thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào chiếc điện thoại y như người yêu thật vậy".

Việt Hoàng - vựa muối của VTV nhắc đến ai đó thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào điện thoại, dân chơi TikTok ôm bụng cười - Ảnh 2.

Rảnh rỗi đâm ra có nhiều người nghiện điện thoại...

Việt Hoàng - vựa muối của VTV nhắc đến ai đó thủ thỉ rồi hôn chùn chụt vào điện thoại, dân chơi TikTok ôm bụng cười - Ảnh 3.

Và nghiện luôn cả việc "thủ thỉ" rồi hôn chùn chụt điện thoại như thể người yêu thật.

Câu nói thoạt chừng vu vơ lắm nhưng sau khi liên tưởng kĩ càng, nhiều người cho rằng thực chất BTV Việt Hoàng đang "khịa" khéo Khoa Vương - boy thả thính với câu nói thương hiệu "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?". Khoa Vương là cái tên từng gây xôn xao trên MXH thời gian qua với những màn thả thính theo phong cách "thủ thỉ" vào chiếc điện thoại.  

Clip được cho là nguồn cảm hứng dẫn đến màn cà khịa của BTV Việt Hoàng.

Được biết, Khoa Vương đang là một make up artist kiêm photographer tại Bạc Liêu. Anh chàng đã làm khá nhiều clip thả thính từ lâu nhưng đến gần đây mới viral và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Hiện tại, Khoa Vương đang có hơn 29k người theo dõi trên Facebook và con số này trên TikTok là hơn 304k người.

Bên dưới bài chia sẻ về phần cà khịa của BTV Việt Hoàng, cư dân mạng đã để lại khá nhiều bình luận:

- Hình như nhà đài chiều anh quá nên anh hư đúng không?

- Trưa nay xem mà mình cười lăn lộn, làm bố mẹ mình cứ tưởng mình bị làm sao.

- Sao mặt anh Hoàng nghiêm túc mà câu chuyện lại hài hước vậy?

- Cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì vui nhiều nhiều.

- Thánh cà khịa chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm