Việt Anh "về chung một nhà" với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 06/12/2021

Về Chung Một Nhà là dự án truyền hình mới nhất giữa Việt Anh và Quỳnh Nga.

Sau những lần lộ hint hẹn hò, bị soi sống chung nhà, Quỳnh Nga và Việt Anh dù đã lên tiếng phủ nhận rất nhiều lần nhưng netizen vẫn "ứ chịu" tin vì ai bảo, anh chị cứ thả thính ầm ầm từ đời thường cho tới trong phim cơ! 

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 1.

Mới đây, Quỳnh Nga xuất hiện trên chiếc moto cực ngầu với cây đen từ đầu xuống chân: Áo da đen dáng ngắn, quần da bó chẽn, boot cao cổ da bóng, túi Dior Saddle xanh đen 74,9 triệu đồng combo thêm cặp kính râm cho đủ bộ

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 2.

Bộ đồ ôm sát all black giúp phô diễn thân hình cân đối, thon thả của nữ diễn viên. Dù cặp kính che nửa mặt nhưng nhìn cô vẫn cứ là trẻ trung, xinh xắn

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 3.

Tình cờ, netizen lại bắt gặp Việt Anh diện trùng item với nàng "Cá sấu chúa". Dù đang ôm ấp người con gái khác nhưng item áo da có khoá kéo ở cổ tay và kính đen đôi với Quỳnh Nga vẫn vương đầy thính đây này!

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 4.

Cơ mà nhìn Quỳnh Nga trẻ ra bao nhiêu với visual mới thì Việt Anh lại bỗng "ông chú trung niên" đi bấy nhiêu bởi bộ râu không hề giả trân. Tay đeo nhẫn đôi với ai đó nhưng yên tâm, chỉ là diễn thôi

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 5.

Tóc vuốt vuốt đẹp trai các thứ nhưng lệch visual với Quỳnh Nga quá à nha, anh chị tính cosplay tình yêu chú cháu hay gì nào?

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 6.

Ở tấm hình chụp chung trong buổi khai máy, dù nàng đã diện cả outfit all black nhưng sự chênh lệch tuổi tác hiện lên thấy rõ

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 7.

Dạo gần đây, dân tình vẫn tiếp tục xôn xao tin đồn tái hôn của Quỳnh Nga với Việt Anh nhưng nữ diễn viên đã vội lên tiếng phủ nhận

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 8.

Thế nhưng những bức ảnh vai kề vai trong mọi shoot hình...

Việt Anh về chung một nhà với Quỳnh Nga: Đàng gái xanh tươi mơn mởn, đàng trai lộ rõ dấu hiệu tuổi tác qua một chi tiết - Ảnh 9.

... hay lộ cả hint chung nhà thế này, netizen vội dỗi hờn lên tiếng: Chúng tôi chả tin!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm