Viên Băng Nghiên buồn bã lộ diện sau scandal bị Thành Nghị ghẻ lạnh, nhưng body nuột của người đẹp mới gây bất ngờ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 22/09/2020

Xuất hiện tại sân bay vào chiều tối ngày hôm qua, Viên Băng Nghiên nhận được sự chú ý lớn từ phía truyền thông và người hâm mộ.

Suốt 2 ngày qua, showbiz Hoa ngữ sục sôi vì lùm xùm giữa ekip đoàn làm phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát với nữ chính Viên Băng Nghiên. Người nhận nhiều "gạch đá" nhất trong vụ việc này chính là Thành Nghị. Anh cố ý tỏ thái độ "lơ đẹp", cô lập bạn diễn ngay trong chính sự kiện giao lưu giữa đoàn phim và người hâm mộ. Rất nhiều khoảnh khắc tủi thân, rơi nước mắt của Viên Băng Nghiên nhưng Thành Nghị hoàn toàn vô cảm khiến người hâm mộ nổi giận.

Sau lùm xùm này, Viên Băng Nghiên lần đầu xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh vào chiều tối ngày hôm qua. Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng gương mặt mệt mỏi, đặc biệt là đôi mắt buồn bã của nữ diễn viên khiến netizen xót xa. Nữ diễn viên chắc chắn đã có khoảng thời gian không thể nào quên vì những lùm xùm xảy ra quá đột ngột này.

Viên Băng Nghiên buồn bã lộ diện sau scandal bị Thành Nghị ghẻ lạnh, nhưng body nuột của người đẹp mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên xuất hiện tại sân bay. Đôi mắt buồn bã, không giấu được sự mỏi mệt khiến nhiều người xót xa

Viên Băng Nghiên buồn bã lộ diện sau scandal bị Thành Nghị ghẻ lạnh, nhưng body nuột của người đẹp mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Sau sự kiện khó quên, bị chính bạn diễn "ghẻ lạnh", nữ diễn viên xuất hiện thiếu sức sống, tinh thần không vui vẻ như trước

Mặc dù vậy, ngoài biểu cảm của nữ diễn viên, nhiều người vẫn đặc biệt để ý đến body mảnh mai, khoe trọn lợi thế đôi chân dài tít tắp cực chuẩn của mỹ nhân này. Diện đồ bó sát, Viên Băng Nghiên khiến các fan xuýt xoa với ngoại hình quyến rũ, chứng minh sắc vóc không thể đùa được của nàng "Chử Toàn Cơ".

Viên Băng Nghiên buồn bã lộ diện sau scandal bị Thành Nghị ghẻ lạnh, nhưng body nuột của người đẹp mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Body mảnh mai, đôi chân dài tít tắp của Viên Băng Nghiên khiến netizen ngưỡng mộ

Viên Băng Nghiên buồn bã lộ diện sau scandal bị Thành Nghị ghẻ lạnh, nhưng body nuột của người đẹp mới gây bất ngờ - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu chiều cao 1m67 nhưng tỉ lệ cơ thể cân đối, hài hoà khiến vóc dáng của cô nàng hoàn toàn nổi bật

Viên Băng Nghiên buồn bã lộ diện sau scandal bị Thành Nghị ghẻ lạnh, nhưng body nuột của người đẹp mới gây bất ngờ - Ảnh 6.

Hình ảnh khác của Viên Băng Nghiên

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm