Video: Người đàn ông leo lên tầng 9 nhảy xuống tự tử, cả con phố hoảng loạn chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng và khó tin sau đó

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:03 11/10/2021

Vụ việc khiến những người chứng kiến đều rất bàng hoàng, hình ảnh và video tại hiện trường cho thấy tình trạng thương tích của nạn nhân sau đó.

*Bài viết chứa hình ảnh có thể gây sợ hãi, độc giả cân nhắc trước khi xem

Theo Daily Mail, một vụ việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 10h20 sáng thứ Tư (6/10) vừa qua tại một tòa nhà ở thành phố Jersey, Mỹ. Theo đó, một người đàn ông 31 tuổi (chưa rõ tên) đã leo lên tầng 9 của toà nhà này và nhảy xuống với ý định tự tử.

Video: Người đàn ông leo lên tầng 9 nhảy xuống tự tử, cả con phố hoảng loạn chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng và khó tin sau đó - Ảnh 1.

Một vụ nhảy lầu tự tử xảy ra sáng sáng thứ 4 tại một toà nhà cao ốc ở Jersey, Mỹ

Cửa sổ tầng 9 nơi nạn nhân nhảy xuống

Tuy nhiên, anh ta đã rơi trúng nóc một chiếc xe BMW màu đen, may mắn thoát chết trong gang tấc sau cú rơi từ độ cao hơn 30m. Video và hình ảnh cho thấy nạn nhân người đầy máu, cố thoát ra khỏi chiếc xe vỡ kính do va chạm. Tay phải của anh bị gãy, toàn thân nhiều thương tích tuy nhiên có vẻ như vẫn giữ được ý thức sau vụ việc kinh hoàng, anh cất tiếng hỏi: "Chuyện gì vậy?". Rất nhiều người có mặt tại đó đều vô cùng bàng hoàng tuy nhiên vẫn cố bình tĩnh để giúp đỡ nạn nhân.

Anh rơi trúng một chiếc xe ô tô đen, làm xe bị vỡ nặng và may mắn thoát chết

Christina Smith, 21 tuổi, người chứng kiến ​​cảnh người đàn ông rơi từ tòa nhà cao tầng ở 26 Journal Square, nói với New York Post: "Tôi nghe thấy một tiếng động rất lớn, ban đầu tôi không nghĩ đó là người nhảy lầu. Nhưng ngay khi nhìn thấy người bị thương, cô đã gọi 911. Anh ta cố nhảy ra khỏi xe, ngã xuống đất và la hét 'Chuyện gì vừa xảy ra vậy?', cánh tay của anh ta gãy lủng lẳng, bị xoắn bên trong áo. Tôi thực sự sốc, tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp như vậy".

Người đàn ông vật vã đau đớn nhưng may mắn thoát chết thần kì sau cú ngã từ độ cao hơn 30m

Tay anh bị gãy nặng, toàn thân nhiều thương tích nhưng vẫn có thể cử động

Nạn nhân được nhìn thấy lăn lộn vì đau đớn trên vỉa hè trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cô Smith, người làm công việc bán hàng, nói thêm rằng chiếc áo khoác dày có thể đã phần nào cứu mạng nạn nhân, giúp anh ta tránh khỏi những vết thương nghiêm trọng hơn. Nói trên tờ New York Post, các nhân chứng và công nhân tại hiện trường cho biết người đàn ông không làm việc trong toà nhà và không rõ tại sao anh ta lại có mặt ở đó.

Anh ta từ chối khai báo tên mình cho các nhân viên cảnh sát. Mark Bordeaux, 50 tuổi, người làm việc trong tòa nhà cho biết: "Anh ta ngã vào ô tô sau khi nhảy từ cửa sổ tầng 9 xuống, sau đó trèo ra khỏi xe và ngã xuống đất. Anh ta cố gắng đứng dậy nhưng mọi người ngăn cản và giữ anh nằm xuống. Khi cảnh sát và xe cứu thương đến, anh ta liên tục nói 'Để tôi yên, tôi muốn chết'". Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra, tuy nhiên bước đầu cho thấy vụ việc không có dấu hiệu đáng ngờ, theo đại diện thành phố, ông Wallace-Scalcione cho hay.

Nguồn: Daily Mail, New York Post

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm