Video người đàn ông có thể vặn ngược đầu 180 độ khiến người xem sợ xanh mặt, nghe chuyên gia giải thích càng cảm thấy kỳ diệu

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:04 08/06/2021

Khoảnh khắc người đàn ông tự tin vặn cổ quay hẳn ra đằng sau làm không ít người khóc thét và sau đó là khó hiểu.

Mới đây, một clip TikTok được đăng tải bởi tài khoản @sheaabutt00 đang khiến dân tình hú hồn bởi màn biểu diễn như xiếc của một người đàn ông. Anh chàng có thể xoay đầu 180 độ vặn ngược ra đằng sau nhẹ nhàng như không khiến người xem vừa sợ vừa thán phục.

Người đàn ông vặn đầu quay ngược 180 độ (Video: TikTok@sheaabutt00)

Khả năng kỳ dị và gây lú cực mạnh này nhanh chóng thu hút hơn 3,3 triệu view và hàng chục ngàn like cùng bình luận. Được biết, video không bị can thiệp bởi phần mềm chỉnh sửa và là thật 100%. Người xem chủ yếu đều hốt hoảng và thắc mắc vì sao con người lại có thể quay đầu 180 độ dễ dàng như vậy mà không bị đau đớn hay thương tích gì.

"Thầy phù thủy từ đâu đến thế này?".

"Tôi thắc mắc không hiểu anh ấy đã phát hiện ra khả năng này của mình như thế nào? Không lẽ tự dưng một ngày tự vặn cổ mình rồi thấy nó xoay được?".

Video người đàn ông có thể vặn ngược đầu 180 độ khiến người xem sợ xanh mặt, nghe chuyên gia giải thích càng cảm thấy kỳ diệu - Ảnh 2.

Người đàn ông đặt 1 tay lên cằm, 1 tay lên đỉnh đầu rồi cứ thế xoay vòng

Người đăng video TikTok lẫn chuyên gia đều cảnh báo người xem tuyệt đối không thử bắt chước thực hiện theo. Thực chất, theo bác sĩ Simran Deo, đây là một động tác cực kỳ ít người trên thế giới có thể thực hiện được. Người đàn ông này mắc hội chứng mềm dẻo khớp xương hoặc bệnh mô liên kết hỗn hợp.

Bác sĩ Deo giải thích: "Phần xương cổ của chúng ta chỉ có khả năng xoay được 90 độ theo các chiều, tức là tối đa tai của bạn chỉ có thể chạm vào vai hai bên mà thôi. Nếu xoay xa hơn thì có thể làm gãy cổ, gãy xương, tệ hơn là đứt mạch máu, liệt, đột quỵ hoặc thậm chí tử vong. Vì vậy mọi người tuyệt đối không bao giờ nên thử làm như vậy. Với trường hợp mắc bệnh dẻo khớp xương thì khác, các cơ, dây chằng và gân đều co giãn hơn nhiều nên tạo ra những trường hợp lạ".

Video người đàn ông có thể vặn ngược đầu 180 độ khiến người xem sợ xanh mặt, nghe chuyên gia giải thích càng cảm thấy kỳ diệu - Ảnh 3.

Biệt tài của người đàn ông này được bác sĩ giải thích đơn giản là do... bệnh

Nguồn: LadBible

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm