Video: Hơn 1.000 học sinh khóc nức nở giữa sân trường, một nữ sinh đang đứng bỗng cúi rạp người xuống

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:35 09/04/2021

Video đã gây xôn xao và đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ rần rần trên TikTok ghi lại cảnh các bạn học sinh cấp 2 ôm mặt khóc nức nở ngay dưới sân trường. Thậm chí, một bạn nữ đang đứng cũng phải cúi rạp xuống để tiếp tục khóc tiếp.

Liên hệ với người đăng bài viết, chúng tôi được biết đây là hoạt động ngoại khóa mời diễn giả Hiểu Linh chia sẻ về chủ đề gia đình. Chứng kiến câu chuyện của các bạn học sinh cùng trường có hoàn cảnh khó khăn, nhiều bạn đã không giấu được giọt nước mắt, bật khóc nức nở đồng cảm.

Hơn 1.000 học sinh khóc nức nở dưới sân trường

Chị Hiểu Linh tâm sự thêm đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí. Bởi có 1 người bạn vừa là thầy giáo, cũng là phụ huynh của bạn học sinh trong trường nên đã ngỏ lời muốn kết nối.

Sau khi đăng tải, vì chỉ xem thời lượng video quá ngắn nên đã có rất nhiều bình luận tiêu cực hướng đến các bạn học sinh. Vậy nên nữ diễn giả đã tạm thời khóa bình luận cho những video này.

Chị Hiểu Linh cho biết: "Mình thường đến trường diễn giả về tình yêu thương, chia sẻ về 3 chủ đề chính là công cha - nghĩa mẹ - ơn thầy, tình yêu thương của cha mẹ để các bạn học sinh biết thổ lộ cảm xúc tốt hơn.

Có nhiều em học sinh rất thương cha mẹ, nhưng vì nhiều lý do không dám bày tỏ cảm xúc với gia đình. Hiện tại video này đã bị khóa bình luận vì khi đăng lên TikTok bị giới hạn thời gian nên đã nhận về nhiều bình luận tiêu cực. Có những bạn dù đã có con cái tầm 1-2 tuổi nhưng vẫn bình luận rất khó nghe, rằng đây chỉ là khóc giả trân, khóc giả vờ thôi".

Video: Hơn 1.000 học sinh khóc nức nở giữa sân trường, một nữ sinh đang đứng bỗng cúi rạp người xuống - Ảnh 2.

Nữ sinh khóc nức nở giữa sân trường

Chị Hiểu Linh từng học các trường là Đại học Hạ Long và Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Thời đi học, nữ diễn giả từng nhận Huy chương Đồng giải "Sinh viên giỏi Toàn quốc".

Chị chia sẻ ngày xưa cũng có ước mơ trở thành MC hay diễn viên truyền hình. Song khi đã có được thành công nhất định, chị nhận ra bản thân thích đi kết nối với mọi người, trò chuyện với những em nhỏ hơn là đứng trên sân khấu.

Cô bạn ngồi thụp xuống đất khi nghe chuyện về gia đình bạn cùng trường

Chị cũng tâm sự thêm những câu chuyện học sinh ấn tượng nhất mà bản thân đã được gặp trong quá trình đi diễn giảng của mình: "Một lần mình đi ở trường Cổ Lũng (Thái Nguyên). Bạn đó học lớp 9, nhà nghèo lắm, có ý định bỏ học sau khi học hết cấp 2 vì nghĩ dù có học thêm cũng không được việc gì. Nhưng sau buổi nói chuyện với mình, được chia sẻ câu chuyện của bản thân thì đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó.

Hay có lần mình tiếp xúc với một em học sinh lớp 4 mà bố mất sớm, một mình mẹ phải chăm nom. Em bé đó trong mắt mọi người rất lạc quan, vui vẻ. Nhưng khi đứng trên sân khấu, em đã dũng cảm chia sẻ rằng không phải chỉ mình mẹ đau khổ, mà em bé cũng buồn không kém nhưng vì lo lắng cho mẹ nên luôn sống lạc quan. Bé đó cũng hi vọng mẹ biết cô bé yêu mẹ nhường nào, và hiểu ra nên quan tâm cho bản thân mình hơn".

Một video khác quay lại cảnh học sinh chăm chú lắng nghe buổi thuyết giảng

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm