Victoria f(x) hôm nay chính thức rời khỏi SM Entertainment, ai ngờ hứng "gạch đá" tới tấp dù là nữ thần Kim Ưng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 09/04/2021

Hợp đồng của Victoria kết thúc đã đánh dấu cột mốc toàn bộ thành viên f(x) không còn ở dưới trướng "ông lớn" SM Entertainment.

Vào sáng hôm nay (9/4), truyền thông đưa tin hợp đồng độc quyền của Victoria f(x)SM Entertainment đã chính thức kết thúc. Tên của trưởng nhóm f(x) đã không còn xuất hiện trên trang chủ và phần giới thiệu nghệ sĩ của SM. Được biết, sau khi rời khỏi công ty, Victoria sẽ tập trung hoạt động ở quê nhà Trung Quốc.

Trước đó, đã có thông tin hợp đồng của nữ idol và ông lớn SM kết thúc từ năm 2019. Nhưng sau đó, công ty vẫn chúc mừng sinh nhật, bán sản phẩm lưu niệm, đồng thời hỗ trợ 1 số hoạt động của Victoria tại Trung Quốc làm dân tình cảm thấy khó hiểu. Nhưng đến nay, nữ idol sinh năm 1987 chính thức rời khỏi công ty, đánh dấu cột mốc toàn bộ thành viên f(x) đã rời khỏi SM Entertainment. Hiện "ông lớn" này vẫn chưa chính thức "khai tử" thương hiệu f(x) dù không còn thành viên nào ở lại và nhóm đã ngừng hoạt động từ lâu. Trước đó, Amber và Luna rời công ty từ năm 2019, và Krystal từ năm 2020.

Victoria f(x) hôm nay chính thức rời khỏi SM Entertainment, ai ngờ hứng gạch đá tới tấp dù là nữ thần Kim Ưng - Ảnh 2.

Việc Victoria chính thức rời khỏi SM...

Victoria f(x) hôm nay chính thức rời khỏi SM Entertainment, ai ngờ hứng gạch đá tới tấp dù là nữ thần Kim Ưng - Ảnh 3.

... đánh dấu cột mốc toàn bộ thành viên f(x) rời khỏi công ty

Đáng nói, netizen đã tranh cãi nảy lửa và để lại nhiều ý kiến trái chiều về thông tin này. Phần lớn đều là "ném đá" cựu trưởng nhóm f(x). Nhiều người chỉ trích nữ idol debut ở công ty Hàn để lấy danh tiếng, làm bệ đỡ để "hốt bạc" ở thị trường quê nhà, bỏ bê các hoạt động nhóm. Cũng có nhiều ý kiến mỉa mai khả năng diễn xuất có hạn của Victoria khi đọc được tin nữ idol này sẽ về Trung Quốc để tập trung hoạt động với tư cách diễn viên. Nhìn lại diễn xuất của Victoria trong các bộ phim tại Trung Quốc, tiêu biểu như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Kiển Trấn Kỳ Duyên, Vương Quốc Ảo,... netizen đều cho rằng cô không xứng đáng so với những gì truyền thông Hoa ngữ tung hô, không xứng với cả danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Victoria bị chê diễn "giả trân", biểu cảm nghèo nàn, năng lực diễn xuất có hạn

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm