Victor Vũ khẳng định "Tôi là trùm bùa ngải"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 21/04/2021

Đạo diễn Victor Vũ đã có dịp chia sẻ về sự lựa chọn diễn viên cho Thiên Thần Hộ Mệnh.

Hơn một tuần trước thời điểm chính thức công chiếu, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung ra clip hậu trường, nơi đạo diễn và dàn diễn viên có dịp chia sẻ về dự án lần này.

Hậu trường Thiên Thần Hộ Mệnh

Mở đầu đoạn clip dài hơn 4 phút là lời khẳng định chắc nịch của đạo diễn Victor Vũ: "Có lẽ tôi có duyên với chủ đề tâm linh, thật ra tôi là trùm bùa ngải." Và đáp lại thái độ bất ngờ của dàn diễn viên trước tuyên bố này, đạo diễn Victor lập tức "bẻ lái" bằng lời tự phủ nhận: "Tôi nói đùa thôi!"

"Thật ra tôi là trùm bùa ngải"

Chia sẻ về sự lựa chọn các diễn viên, với Salim, đạo diễn Victor Vũ nhấn mạnh: "Khi Salim bước chân vào phòng casting và bắt đầu thoại, tôi nghĩ mình đã tìm được Phương rồi." Trong phim, Salim cũng phải thực hiện khá nhiều cảnh quay khó, nhất là phân đoạn Lam Phương tự sát trong bồn tắm. Để hoàn thành cảnh này, cô đã ngâm mình trong một bồn nước lạnh hàng giờ đồng hồ vào giữa đêm.

Đối với "Hà Lan" Trúc Anh, trong lần thứ hai hợp tác, đạo diễn Victor Vũ thừa nhận rằng Mai Ly là một vai diễn khó, đầy tính thử thách đối với bất kỳ diễn viên nào, đòi hỏi Trúc Anh phải thể hiện sự trưởng thành về cách nhìn nhận và phát triển nhân vật chứ không chỉ đơn giản là "mắt biếc" ngây thơ năm nào. Để thực hiện những phân đoạn kinh dị phức tạp trong Thiên Thần Hộ Mệnh, Trúc Anh đã được đạo diễn Victor Vũ hướng dẫn rất kỹ càng từ cách đọc thoại cho đến vị trí đặt tay, chân sao cho hợp lý và ấn tượng nhất.

Với "thiên thần" thứ ba - Amee, cô nàng vô cùng hào hứng khi được đạo diễn Victor lựa chọn: "Diễn xuất là một lĩnh vực mà Amee luôn mơ ước nên đây là cơ hội Amee muốn thực hiện một cách tuyệt vời nhất". Vốn rất thân thiết với Trúc Anh ngoài đời nên việc hóa thân thành cô bạn cùng phòng của Mai Ly trong phim không quá khó với cô nàng. Amee cũng chia sẻ mình có một cảnh bị đâm khá nguy hiểm trong phim và thay vì dùng diễn viên đóng thế thì Amee đã chủ động đề xuất cho mình được tự diễn.

Là nhân vật nam duy nhất giữa ba bóng hồng xinh đẹp, Khánh của Thiên Thần Hộ Mệnh là một nhà sản xuất âm nhạc lãng tử, đồng thời vướng vào mối duyên với cả Mai Ly và Lam Phương. Chia sẻ về lý do lựa chọn Samuel An để hoàn thiện "bộ tứ thiên thần", đạo diễn Victor Vũ cho biết anh nhìn thấy ở Samuel An đồng thời nét ấm áp và sự lạnh lùng cần có để thể hiện nhân vật mang đến một bước ngoặt quan trọng cho chuyện phim.

Bên cạnh đó, giám đốc thời trang Lê Thanh Hòa cũng bật mí rõ hơn quá trình xây dựng tạo hình cho từng nhân vật nhằm lột tả thế giới giải trí hào nhoáng của Thiên Thần Hộ Mệnh.

Giám đốc thời trang Lê Thanh Hòa

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An,... sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29/4/2021 và chính thức khởi chiếu từ 30/4/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm