Vì sao Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp: Lý do liên quan đến vụ ly hôn sai lầm với Trương Bá Chi?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:54 09/11/2020

Dù rằng Vương Phi và Tạ Đình Phong đều chưa lên tiếng, tuy nhiên nhìn vào thái độ và hành động của cặp đôi trong thời gian qua, dân tình đều cho rằng cả hai đã "đường ai nấy đi".

Những ngày qua, truyền thông Hong Kong rầm rộ thông tin Vương Phi - Tạ Đình Phong chính thức chia tay sau 7 năm tái hợp. Cặp đôi không có bất cứ động thái nào phản pháo lời đồn, song những hành động riêng lẻ, không còn xuất hiện bên nhau như trước của Vương Phi và Tạ Đình Phong càng khiến Cnet tin rằng cả hai quyết định "buông đôi tay nhau ra".

Trang Sohu ngày 9/11 có một bài viết gây xôn xao, tiết lộ về cuộc sống thật sự của cặp đôi Phong - Phi. Điều đáng nói, bài viết này được chia sẻ ngay sau khi có tin đồn cả hai "đường ai nấy đi", kéo thêm một nhân vật nữa vào vụ việc này là Trương Bá Chi. Theo đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong có cuộc tái hợp thế kỷ vào năm 2014, cô luôn có khát vọng được tái hôn với tài tử họ Tạ sau bao sóng gió. Thậm chí, khi tham gia một sự kiện, được MC hỏi tại sao lại nhận hợp đồng quảng cáo, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi coi nó là 'tiếng sét ái tình', giống như là tình yêu vậy, gặp được đúng người là muốn nhận giấy đăng ký kết hôn".

Vì sao Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp: Lý do liên quan đến vụ ly hôn sai lầm với Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Vậy nhưng, trái với nguyện ước của Vương Phi, Tạ Đình Phong vẫn trì hoãn tới tận bây giờ. Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong vẫn đoàn tụ lại với gia đình nhỏ, muốn đem lại cảm giác ấm áp và hoà thuận cho hai cậu con trai Lucas và Quintus. Theo trang Sohu, Tạ Đình Phong từng công khai chia sẻ rằng, điều đáng tiếc nhất của anh chính là không quản lý được chuyện tình cảm, việc ly hôn với Trương Bá Chi là quyết định sai lầm.

Vì sao Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp: Lý do liên quan đến vụ ly hôn sai lầm với Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Nam tài tử cũng chia sẻ, điểm yếu lớn nhất của bản thân chính là chuyện tình cảm. Năm đó, Tạ Đình Phog không muốn ly hôn với mỹ nhân họ Trương. Câu hỏi được đặt ra, phải chăng vì những nguyên nhân trên mà cặp đôi Phong - Phi quyết định chia tay?

Vì sao Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp: Lý do liên quan đến vụ ly hôn sai lầm với Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Cho tới tận bây giờ, cả hai nhân vật vẫn chưa đưa ra bất cứ lời phản hồi nào về tin đồn chia tay. Trước đó, truyền thông Hong Kong cho biết, sau khi chia tay với Vương Phi, Tạ Đình Phong sẽ tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi, đài TVB thậm chí sẽ có một chương trình công bố tin tức nóng rằng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong chính thức về bên nhau.

Vì sao Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp: Lý do liên quan đến vụ ly hôn sai lầm với Trương Bá Chi? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm