"Vì sao Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới?” - nữ MC có tiếng chỉ ra lý do không thể không gật đầu đồng ý!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 05/12/2021

Chia sẻ của MC này về màn đăng quang Hoa hậu Hoà Bình Thế giới của Thuỳ Tiên đang được netizen bàn tán.

Xem toàn bộ hành trình của Thùy Tiên ở Miss Grand International 2021 tại đây.

MC Thanh Thanh Huyền là cái tên không mấy lạ lẫm với cộng đồng mạng. Nhất là khi cô thường xuyên gây ấn tượng ở những chương trình cô dẫn, kể cả dẫn tiếng Việt hay tiếng Anh thì Thanh Thanh Huyền đều nói không cầm kịch bản, chẳng vấp một chữ. Cô cũng là MC hiếm hoi hiện nay có trình độ ngoại ngữ, được giao trọng trách dẫn nhiều chương trình lớn.

Mới đây, sau màn đăng quang thuyết phục của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ở ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021 tại Thái Lan, MC Thanh Thanh Huyền đã lập tức lên clip. Cô nàng chỉ ra nguyên nhân vì sao Thuỳ Tiên lại có thể đội vương miện hoành tráng - điều mà chẳng mấy khi có đại diện nào của Việt Nam ở các đấu trường nhan sắc quốc tế làm được.

Vì sao Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới?” - nữ MC có tiếng chỉ ra lý do không thể không gật đầu đồng ý! - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền chỉ ra nguyên nhân Thuỳ Tiên đăng quang thuyết phục

Clip: Thanh Thanh Huyền chỉ ra lý do Thuỳ Tiên đăng quang hoa hậu

Mở đầu clip, Thanh Thanh Huyền thể hiện sự vui mừng khi Thuỳ Tiên đăng quang ở ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021 tại Thái Lan. Chiến thắng của Thuỳ Tiên đồng thời cũng cho cô nàng "nguồn cảm hứng" để phân tích lý do các bạn trẻ ngày nay, đặc biệt là các cô gái đi thi Hoa hậu cần phải trau dồi tiếng Anh. Cô cho biết: Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp cơ bản sẽ trở thành "tiêu chuẩn" của thế giới trong tương lai.

Đặc biệt, Thanh Thanh Huyền cũng khẳng định, nếu chỉ có tiếng Anh thôi thì chưa đủ, chúng ta vẫn cần học thêm những ngôn ngữ khác: Bởi vì khi nắm được đa ngôn ngữ trong tay, bạn sẽ có được sự tự tin. Đó là sức mạnh rất lớn để tạo ra nhiều cơ hội khác trong cuộc sống.

Thanh Thanh Huyền phấn khích trước chiến thắng của Thuỳ Tiên

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền đã chỉ ra nguyên nhân chiến thắng của Thuỳ Tiên đó là việc cô nàng ngoài có skill ngoại ngữ là tiếng Anh, việc biết thêm tiếng Thái cũng đã giúp ích rất nhiều cho cô trong cuộc thi. Thanh Thanh Huyền nói: Chiến thắng của Thuỳ Tiên sẽ truyền cảm hứng cho việc học ngôn ngữ cho thế hệ trẻ. Đó cũng là điều mà Huyền đang cố gắng.

Chiến thắng thuyết phục của Thuỳ Tiên

Được biết trong đêm chung kết, Thuỳ Tiên ngoài việc "nuốt mic" với màn ứng xử bằng tiếng Anh, cô nàng còn ghi điểm tuyệt đối với khán giả Thái Lan khi nói tiếng Thái khá thành thạo. Đây được cho là một trong những màn ghi điểm tuyệt đối giúp Thuỳ Tiên đăng quang ở đất Thái.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vi-sao-thuy-tien-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-nu-mc-co-tieng-chi-ra-ly-do-khong-the-khong-gat-dau-dong-y-202112050031375.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm