Hóng

Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về "con đường bí mật" là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 09/06/2021

Các idol này đã duy trì được tình bạn từ thời thực tập sinh cho đến khi trở thành những thần tượng nổi tiếng.

Trong Kpop, có rất nhiều idol đến từ những nhóm nhạc khác nhau, khác công ty vẫn vô cùng thân thiết với nhau. Nhưng vì sao họ quen biết nhau vẫn còn là 1 ẩn số. Đến nay, Gina Maeng - cựu thực tập sinh 11 năm, bạn thân của IU mới tiết lộ bí mật đằng sau những tình bạn này.

Theo Gina, sở dĩ tình bạn của những thực tập sinh được hình thành do trụ sở của các công ty đều nằm ở cùng 1 khu vực, đó là phường Cheongdam, Gangnam, Seoul. Bạn thân IU tiết lộ thêm rằng: "Tất cả chúng tôi đều đi chơi tại 1 con đường trước và sau buổi luyện tập. Các thực tập sinh đều có xu hướng ăn trưa và ăn tối tại cùng 1 quán ăn". Bắt đầu từ việc gặp nhau trên con đường này, trong những quán ăn chung, các thực tập sinh sẽ làm quen với nhau, trở thành bạn bè thân thiết ngay cả sau khi đã debut và nổi tiếng.

Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 2.

Cựu thực tập sinh 11 năm đã hé lộ lý do các idol khác công ty trở thành bạn thân với nhau, đó là vì trụ sở các công ty rất gần nhau

Joy - Yerin - Hayoung, Nayeon - Jennie, Jisoo - Seulgi, Jennie - Irene đều rất thân thiết với nhau dù đến từ những công ty khác nhau

Trụ sở cũ của JYP, SM và nhiều công ty khác từng nằm rất gần nhau tại Cheongdam

Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 5.

Đây là khu vực sầm uất, sôi động nhất nhì Seoul

Tuy nhiên, đó cũng chưa phải là cách duy nhất các idol từ những công ty khác nhau thân thiết với nhau. 1 lý do phổ biến khác đó là họ vốn là bạn thân, nhưng đến khi thi tuyển lại đỗ những công ty khác nhau. Ví dụ như D.O. (EXO)Hyunsik (BTOB) là bạn học tại 1 học viện thanh nhạc, cùng thi tuyển 1 lúc nhưng D.O. được SM Entertainment nhận, còn Hyunsik gia nhập Cube Entertainment.

Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 6.

D.O. và Hyunsik đã là bạn thân từ trước khi là thực tập sinh

Khi đã quen thân với nhau, các idol lại có xu hướng giới thiệu thêm những người bạn khác của mình cho nhau, tạo thành 1 nhóm bạn lớn. Những nhóm bạn nổi tiếng ở Kpop có thể kể đến như "Hội anh em Wooga" của V (BTS), Park Seo Joon, Choi Woo Sik, Park Hyung Sik, Peakboy hay hội "Padding Squad" gồm Kai (EXO), Taemin (SHINee), Jimin (BTS), Ravi (VIXX), Timoteo và Ha Sung Woon (HOTSHOT). Những tình bạn khác công ty của các idol luôn nhận được sự ngưỡng mộ và ủng hộ của các fan.

Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 7.
Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 8.
Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 9.

"Hội anh em Wooga" toàn mỹ nam nức tiếng Kpop

Vì sao các idol khác công ty lại thân nhau? Bạn thân IU hé lộ về con đường bí mật là tụ điểm của giới thực tập sinh Kpop - Ảnh 10.

Hội "Padding Squad" Kai (EXO), Taemin (SHINee), Jimin (BTS), Ravi (VIXX), Timoteo và Ha Sung Woon (HOTSHOT) cũng rất nổi tiếng thân nhau

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm