Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi?

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:07 18/08/2020

Có đến tận 101 lí do để dân mạng quyết định sống chan hoà với chiếc mũi của mình, đọc thử xem bạn có trùng quan điểm với họ không nhé.

Khỏi cần nói nhiều, bây giờ ra đường hỏi con trai con gái, nếu thực sự phải thay đổi một chi tiết trên gương mặt, hẳn ai cũng sẽ chọn "tân trang" chiếc mũi. Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp vẻ ngoài hiện nay vô cùng nhiều.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều quan điểm trái ngược cho rằng: "Chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ mũi đâu, bên Tây nhiều người còn muốn hạ xuống cho thấp kia kìa", hoặc "con gái bây giờ muốn xinh đẹp đâu nhất thiết mũi phải cao".

Đi hỏi cư dân mạng chuyện vì sao bạn chưa sửa mũi, nhiều "bí mật" đã được hé lộ lắm đó nhé!

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 1.

Một sống mũi cao, thanh thoát, đầu mũi nhỏ, cánh mũi 2 bên gọn luôn là niềm ao ước của không biết bao nhiêu cô gái lẫn chàng trai. (Ảnh minh hoạ).

Yếu tố đầu tiên, tất nhiên nhiều người sợ dao kéo sợ đau, đây cũng là rào cản lớn nhất của việc không lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 2.

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc mũi tự nhiên và hài lòng về nó, tất nhiên cũng chẳng cần phải sửa làm gì!

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 4.

Đôi khi cũng muốn sửa lắm, nhưng sợ đẹp lên rồi "hoa ghen thua thắm - liễu hờn kém danh" nên đành thôi vậy, sống ở đời chỉ nên thêm bạn đừng kết nạp thêm kẻ thù.

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 6.

Vẻ đẹp tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, cô nàng còn giải thích thêm chuyện tiền bạc chính là rào cản với không ít người khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 8.

Có tiền, không sợ đau, nhưng sợ "mất phong thuỷ" sau khi sửa mũi. Chuyện này là có thật đó nha quý vị, không ít người "khao khát" sửa mũi, điều kiện kinh tế thừa sức sửa một lần 10 cái nhưng từ chối vì sợ mất lộc.

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 10.
Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 11.

Để tạm cái hình ở đây và không nói gì thêm về độ đẹp trai của anh chàng! Đẹp nói gì cũng không sai được đâu.

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 13.

Vẫn còn một trường hợp hi hữu nữa từ chối sửa mũi, đơn giản vì sợ... bị đánh thôi.

Vì sao bạn mãi không đi sửa mũi? - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm