Hóng

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng?

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:22 24/02/2021

Danh tính vị quản lý giúp G-Dragon đưa đón bạn gái Jennie (BLACKPINK) đến mỗi buổi hẹn hò đang được netizen lùng sục, và hiện có 2 cái tên tiêu biểu nhất lọt vào "vòng nghi vấn".

Sáng nay (24/2), cả châu Á và có thể là thế giới chao đảo vì tin tức G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Sau khi Dispatch tung ra loạt ảnh chân thực nhất và loạt thông tin về mối quan hệ của cặp đôi, dân tình cực kỳ chú ý đến chi tiết về người quan lý của nam rapper đình đám. Theo đó, anh chàng quản lý này có nhiệm vụ cầu nối, đưa đón Jennie đến chỗ hẹn hò với G-Dragon. Đây có thể nói là nhiệm vụ khá "khoai", cần đòi hỏi sự khéo léo, chính vì vậy, dân tình không khỏi tò mò và lùng sục danh tính nhân vật đảm nhận vai trò quan trọng này. 

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 2.

Quản lý chính là người đưa đón Jennie cho G-Dragon để cặp đôi có thể hẹn hò thuận lợi nhất

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 3.

2 vị quản lý "nằm trong vòng nghi vấn", đang được công chúng lùng sục khắp nơi

Lee Tae Hee

Được biết, vị quản lý của G-Dragon có thể là Lee Tae Hee hoặc Choi Soon Ho. Cả hai đều là gương mặt nổi tiếng đối với fan Kpop vì luôn kề vai sát cánh bên thủ lĩnh BIGBANG. Đáng chú ý hơn cả, Lee Tae Hee từng cùng G-Dragon xuất hiện trên show truyền hình, và khiến cả mạng xã hội Việt xôn xao khi xuất hiện bên nam rapper đình đám trong quân ngũ và bị nhìn nhầm thành... Sơn TùngTuy nhiên anh chàng này được cho là đã không còn làm quản lý của G-Dragon nữa vì Instagram đã xoá loạt ảnh chụp chung với nam rapper. 

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Anh chàng này từng xuất hiện bên G-Dragon trên chương trình truyền hình. Anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cao ráo

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 5.

Quản lý Tae Hee (bên phải ngoài cùng) luôn sát cánh bên G-Dragon trong suốt hơn chục năm sự nghiệp, song hành từ trong công việc lẫn cuộc sống

Anh chàng này thường xuyên xuất hiện thân thiết bên GD và các thành viên BIGBANG, tuy nhiên từ năm 2019 đã không còn dấu vết liên quan

Anh từng bị nhầm thành Sơn Tùng khi xuất hiện bên G-Dragon trong quân ngũ

Choi Soon Ho

Trong khi đó, Soon Ho rất thân với GD, có mặt trong suốt các sự kiện lớn của nam idol này. Gần đây nhất, anh đã cùng lộ diện với thủ lĩnh BIGBANG trong livestream của Jennie - nơi lộ "hint" tình cảm của cặp đôi. Soon Ho có tiếng hơn Tae Hee, thường xuyên gặp gỡ ngôi sao lớn, có quan hệ rộng trong giới showbiz Hàn và quốc tế.

Soon Ho lại rất thân thiết với BIGBANG nói chung và GD nói riêng

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 9.
Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 10.

Soon Ho rất có tiếng trong giới showbiz, check in cùng hàng loạt sao lớn như Ailee, Kanye West...

Tìm danh tính quản lý giúp G-Dragon đưa đón Jennie đi hẹn hò: Người nổi tiếng như idol, người bị nhầm thành Sơn Tùng? - Ảnh 11.

Soon Ho cũng đã xuất hiện bên G-Dragon và BLACKPINK trong buổi livestream của Jennie. Chính vì vậy khả năng cao anh chính là người thay GD đưa đón Jennie

Nguồn ảnh: Naver, IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm