Vì một thói quen đu đưa vô hại khi ăn mà vị thực khách này suýt "sặc ớt" đến mất mạng, check lại camera càng thấy đáng sợ hơn!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:15 17/08/2021

Đoạn video được cắt từ camera của quán khiến nhiều người xem không khỏi "rùng mình".

Người ta thường bảo "trời đánh tránh bữa ăn", có thể hiểu rộng ra dù có chuyện gì đi nữa, chẳng ai mong muốn có sự cố hay phải làm chuyện gì khác ngay trong bữa ăn của mình. Tuy nhiên, vẫn là "trời" nhưng là "người tính không bằng trời tính", tai hoạ luôn ập đến đúng lúc chúng ta không đề phòng nhất. 

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh thanh niên ngồi ăn theo phong cách "đu đưa đi", đánh DJ gõ nhịp liên tục, ăn thì ít mà cảm giác quẩy thì nhiều. Tưởng chừng đang tận hưởng bữa ăn vui vẻ lắm, ai ngờ tai hoạ giáng tới chỉ trong chưa đầy nửa giây. "Quý dzị" muốn biết sự cố đó là gì xin mời xem luôn clip bên dưới. 

Clip: Cận cảnh pha tai nạn ăn uống ai xem cũng "sốc" điếng người

Cụ thể, thông qua đoạn video được quay lại từ camera giám sát, một vị khách đã có phong cách ngồi ăn cực kì chill. Người ta bảo "ăn coi nồi - ngồi coi hướng", riêng anh này chắc hướng về bar sàn club, đánh nhịp đu đưa cái ghế còn chưa đếm tới nhịp 5 đã bị rớt ngay nhịp 1 ngã luôn xuống đất. Điều đáng nói là thanh niên này đang ăn 1 món cực kì cay, sặc luôn cả ớt. Bên cạnh, người xem thấy rõ loại nước dùng đặc sệt màu đỏ của ớt  đổ ra trông có khác gì... vũng máu không cơ chứ. Nếu không may mà sặc thì cũng xác định mất mạng. 

Đang "đu đưa đi"

Chưa tới nhịp 1 đã bị rơi luôn xuống đất

Cảnh tượng xem thôi đã thấy kinh hoàng

Mọi người xung quanh lại chứng kiến tai nạn

Nói tóm lại, đừng bao giờ "đi đu đưa đi" ở trên bàn ăn nha "quý dzị".

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm