Vỉ đập ruồi cháy hàng tại Mỹ sau sự cố ruồi đậu lên đầu Phó tổng thống Mike Pence

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 09/10/2020

Ngay sau khoảnh khắc hài hước ruồi đậu lên đầu ông Mike Pence, chiếc vỉ đập ruồi này đã bán được 35 nghìn chiếc.

Vào tối 7/10, buổi đối đầu giữa Phó tổng thống Mike Pence và ứng cử viên phó tổng thống đảng Dân chủ Kamala Harris đã diễn ra khá êm ả. Thế nhưng, hóa ra 2 vị này lại không phải là ngôi sao trong chính show của mình...

Trong khi Phó tổng thống Mike Pence đang phát biểu và phản đối bà Harris về các vấn đề chủng tộc và bình đẳng, thì một chú ruổi đã âm thầm đậu lên đầu ông Mike trong vòng 2 phút đồng hồ.

Vỉ đập ruồi của chiến dịch Biden cháy hàng sau sự cố ruồi đậu lên đầu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence - Ảnh 1.

Ông Mike Pence và bà Kamala Harris

Vỉ đập ruồi của chiến dịch Biden cháy hàng sau sự cố ruồi đậu lên đầu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chú ruồi đậu lên đầu ông Mike Pence

Dù ông cử động rất nhiều nhưng có vẻ chú ruồi vẫn chịu bay đi

Ngay lập tức, chú ruồi đã trở thành ngôi sao được toàn thể nước Mỹ săn đón. Truyền thông và người dân không còn tập trung vào cuộc tranh luận của ông Mike và bà Harris mà chỉ chăm chú theo dõi xem chú ruồi kia bao giờ mới chịu bay đi.

Không lâu sau đó, tài khoản Twitter mới có tên @MikePenceFly (tạm dịch: @ConRuồiCủaMikePence) cũng được lập ra và nhanh chóng thu hút khoảng 60.000 lượt theo dõi.

Vài tiếng sau, đội ngũ thực hiện chiến dịch tranh cử cho ông Joe Biden đã tung ra mẫu vợt đập ruồi có tên "Truth over Flies" với giá $10. Chỉ sau vài tiếng lên kệ, 35.000 chiếc vợt đã được bán hết sạch!

Vỉ đập ruồi của chiến dịch Biden cháy hàng sau sự cố ruồi đậu lên đầu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence - Ảnh 4.

Chiếc vợt ruồi "Truth over Flies" của đội ngũ triển khai chiến dịch tranh cử của ông Joe Biden đã "cháy hàng" ngay khi ra mắt

"Chúng tôi nhận thấy toàn bộ Internet và những người ủng hộ đang phát cuồng với khoảnh khắc chú ruồi đậu lên đầu ông Mike Pence, vì vậy nhóm của chúng tôi đã nhanh chóng bàn bạc về sự kiện này", Zach McNamara, giám đốc bán hàng cho chiến dịch của Biden phát biểu.

Vỉ đập ruồi của chiến dịch Biden cháy hàng sau sự cố ruồi đậu lên đầu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence - Ảnh 5.

Các sản phẩm ăn theo trên Etsy

Những người bán hàng trên nền tảng mua sắm trực tuyến Etsy cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi tung ra nhiều kiểu áo phông in chữ "sự thật qua những con ruồi" bên cạnh logo Biden - Harris.

Nguồn: CNN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm